Tinder Việt công bố 3 chòm sao là “sát thủ” tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén

Vẫn biết dùng app hẹn hò cũng có nguy cơ gặp rủi ro nhưng Tinder vẫn luôn là một thế giới thú vị với giới trẻ, nhất là hội FA. Chưa bàn đến chuyện có tìm được real love, true love không mà chỉ riêng chuyện có anh trai ngon nghẻ ngày ngày nhắn tin thôi là con tim đã đủ mãn nguyện rồi.

Thế nhưng bạn có biết rằng có sự liên quan không hề nhẹ giữa tính cách của các cung hoàng đạo và thói quen sử dụng Tinder không?

Theo thống kê của Tinder Việt Nam: Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình là những cung hoạt động năng nổ nhất. Ngược lại, Bọ Cạp và Xử Nữ “kén chọn” nhất vì số lượt quẹt phải thấp nhất trong 12 chòm sao. Trong khi đó, Thiên Bình và Ma Kết sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích người bí ẩn và có phần nhút nhát.

Còn cụ thể mỗi cung hoàng đạo ra sao trên Tinder, xin mời từ từ nghiền ngẫm.

Ngoài đời ra sao trên Tinder như vậy, Bạch Dương luôn muốn người khác nghe theo mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và đương nhiên, họ đã tự tin ngay từ cách mở lời với đối phương rồi.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 1.

Vị trí chòm sao mâu thuẫn nhất trên Tinder chắc chắn thuộc về Kim Ngưu. Sẽ rất khó để họ dành cái quẹt phải cho đối phương nhưng một khi đã match rồi thì lại cực kì nhiệt tình. Ngoài ra với niềm ham mê ăn uống, rất nhiều Kim Ngưu sẽ bắt đầu câu chuyện bằng sự liên quan đến đồ ăn.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 3.

Không hổ danh top 1 năng nổ, Song Tử cực kì hoà đồng và hướng ngoại trên Tinder. Cũng bởi vậy họ sẽ dễ dàng bắt đầu bằng bất cứ đề tài nào thấy thú vị và ngược lại, đối phương cũng có thể gây ấn tượng bằng những câu chuyện hay ho.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 5.

Tính khí nắng mưa thất thường chính là phong cách của Cự Giải nên họ vừa vui vẻ trò chuyện với bạn đấy nhưng cũng có thể biến mất ngay tức khắc. Bật mí một chút, Cự Giải chính là đối tượng ít hoạt động và trả lời tin nhắn chậm nhất trên Tinder.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 7.

Tính tình hiếu thắng của Sư Tử đã giúp họ thống trị thành tích hẹn hò trên Tinder. Và không khó để nhận thấy rằng rất nhiều Sư Tử ghi sẵn cung hoàng đạo lên hồ sơ rồi nhỉ?

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 9.

“Chị đại” của làng kén chọn chính là Xử Nữ, y hệt sự khó tính mà họ thể hiện hàng ngày. Nhưng cũng vì rất thực tế nên các Xử Nữ thường bỏ qua màn chat chit rườm rà và chuyển ngay sang giai đoạn dating.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 11.

Thực dụng nhất nhì 12 cung hoàng đạo, nhiều Thiên Bình thường đánh giá mối quan hệ dựa trên sự cân bằng, logic và xác thực. Thế nên cũng chẳng có gì lạ khi ngay từ đầu, Thiên Bình đã có cách tìm hiểu đối phương thông minh thế này.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 13.

Đam mê việc quẹt qua quẹt lại trên Tinder bao nhiêu thì Bọ Cạp lại trả lời tin nhắn chậm bấy nhiêu. Lý do không hẳn vì chảnh mà chỉ là sau khi tăng tốc trên đường đua quẹt phải thì họ bỗng nhiên muốn chậm lại mà thôi.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 15.

Không dễ để gây ấn tượng với Nhân Mã nhưng một khi đã match, chắc chắn bạn sẽ nhận được tin nhắn làm quen và hồi âm rất nhanh từ họ.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 17.

Nghiện công việc và cực kì bận rộn nên sẽ rất khó để bắt gặp 1 Ma Kết lang thang trên Tinder. Và ngay cả khi đó là Ma Kết đi chăng nữa, họ cũng rất hiếm khi để cung hoàng đạo ở phần bio. Tin buồn cho những ai thích Ma Kết thì đây là chòm sao quẹt ít nhất trên Tinder.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 19.

Thông minh, sáng tạo là những gì thường gặp ở một Bảo Bình nên họ thường muốn tìm những người cùng “sóng” với mình. Nhưng trên đời này làm gì có nhiều người ưu việt đến thế nên tần suất quẹt phải của Bảo Bình ít hơn các cung khác cũng là dễ hiểu thôi.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 21.

Luôn dạt dào cảm xúc và những ý tưởng, Song Ngư thường bày tỏ ngay cho đối phương thấy sự thú vị của bản thân ngay từ tin nhắn đầu tiên.

Tinder Việt công bố 3 chòm sao là sát thủ tình trường, tiết lộ cả nhóm FA lâu năm nhưng vẫn kén - Ảnh 23.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *