“Tình Nhi cách cách” Vương Diễm tái xuất kém sắc, ai nấy cảm thán: “Đúng là thời gian không bỏ qua ai”

Vương Diễm là một trong những nhan sắc thuộc hàng đỉnh cao nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Tình Nhi cách cách rồi Bạch Phi Phi, nữ diễn viên từng một thời khiến khán giả “điên đảo” vì vẻ đẹp cuốn hút tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh. Năm 2020 này, cô tái xuất với một vai phụ trong Hạo Y Hành, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn do Trần Phi Vũ – La Vân Hi diễn chính.

Tình Nhi cách cách đến nay vẫn là một trong những nhân vật đẹp nhất trong lòng khán giả.

Vương Diễm thời đóng Bạch Phi Phi trong Võ Lâm Ngoại Sử khiến ai nấy trầm trồ vì chắc chỉ có cô mới “cân” được tạo hình gắn lá lên tóc vẫn đẹp như tiên nữ này.

Từ đầu tháng 5/2020 đã có thông tin rằng Vương Diễm sẽ gia nhập đoàn phim Hạo Y Hành do nữ diễn viên đã nhắn tin thông báo vào vòng người hâm mộ thân cận. Đến gần đây, một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ cho thấy so với thời gian trước, Vương Diễm nay có phần mũm mĩm và kém sắc hơn. Đặc biệt kiểu tóc của cô trong phim cũng tương đối góp phần “dìm” nhan sắc nữ diễn viên.

Tình Nhi cách cách Vương Diễm tái xuất kém sắc, ai nấy cảm thán: Đúng là thời gian không bỏ qua ai - Ảnh 3.

Khoảng tháng 3/2019, Vương Diễm cùng một số diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tham gia chương trình Vương Bài Đối Vương Bài. Nữ diễn viên gây ấn tượng với nhan sắc gần như không dấu hiệu lão hóa.

Tình Nhi cách cách Vương Diễm tái xuất kém sắc, ai nấy cảm thán: Đúng là thời gian không bỏ qua ai - Ảnh 4.

Tuy nhiên sau hơn một năm, hình ảnh hậu trường Hạo Y Hành cho thấy cô có phần xuống sắc.

Trước những hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi cảm thán tiếc nuối quả nhiên thời gian không bỏ qua ai, kể cả người nhan sắc thượng hạng như Vương Diễm. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là quá trình tự nhiên và ở tuổi 46 nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc này đã là rất tuyệt rồi. Và trong một video hậu trường khác do người hâm mộ quay được, có thể thấy khuôn mặt cô vẫn khá thon gọn chứ chẳng “xuống sắc” như trong các ảnh chụp. Nữ diễn viên cũng chỉ chọn những vai diễn phù hợp với tuổi tác và chỉ thi thoảng đóng phim vì nhớ nghề chứ không có áp lực kinh tế.

Hậu trường Vương Diễm tham gia Hạo Y Hành

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhan sắc của Vương Diễm ở Hạo Y Hành thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *