Tinh trùng vào cơ thể phụ nữ không gặp trứng sẽ đi đâu? Kết quả “chua chát”!

Chắc chắn nhiều người không biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ muốn sớm có thai trước hết phải có buồng trứng và tử cung hoạt động tốt. Trong thời gian trứng rụng nếu được kết hợp với tinh trùng của nam giới sẽ trở thành trứng thụ tinh và làm tổ thành công ở tử cung người phụ nữ. Từ đó bào thai sẽ dần lớn lên và sau 9 tháng 10 ngày một sinh linh bé bỏng sẽ chào đời.

Vậy nhưng trong quá trình sinh hoạt vợ chồng sẽ có hàng nghìn, thậm chí hàng triệu tinh trùng đi vào cơ thể phụ nữ nhưng chỉ có 1 hoặc 2 trứng trưởng thành có thể kết hợp với tinh trùng, vì vậy việc thụ thai không phải quá dễ dàng. Chắc chắn nhiều người đã từng đặt ra câu hỏi, trong trường hợp tinh trùng đi vào cơ thể phụ nữ mà không kết hợp với trứng thì sẽ đi đâu? Kết quả sẽ khiến không ít người cảm thấy “chua chát”.

Bị chết vì “thất lạc”

Tinh trùng vào cơ thể phụ nữ không gặp trứng sẽ đi đâu? Kết quả “chua chát”!

Buồng trứng của phụ nữ cũng giống như tinh hoàn của nam giới, có 2 ống dẫn trứng. Hai ống dẫn trứng này sẽ rụng trứng luôn phiên và không ít tinh trùng khi đi vào cơ thể phụ nữ sẽ bị lạc, không đi vào đúng ống dẫn trứng có trứng rụng trong tháng đó. 

Kết quả một số lượng không nhỏ tinh binh sẽ bị chết trong quá trình đi lạc này.

Bị dính ở “đầm lầy”

Chướng ngại vật tiếp theo mà những chú tinh binh phải đối mặt đó là “đầm lầy” – chính là chất nhầy cổ tử cung trong cơ thể người phụ nữ.

Bản chất của tinh trùng không có sự kiên trì, bền bỉ nên khi bị dính ở “đầm lầy”, hầu hết chúng không thể vượt qua được, chỉ có số ít là kiên trì đi qua trở ngại này. Nếu vợ chồng quan hệ trong thời kỳ rụng trứng thì lúc này chất nhầy cổ tử cung trong cơ thể sẽ bị kiềm hóa, càng không thuận lợi cho việc di chuyển của chúng nên sẽ sớm bị chết.

“Kiệt sức” giữa đường

Tinh trùng vào cơ thể phụ nữ không gặp trứng sẽ đi đâu? Kết quả “chua chát”!

Trung bình kích cỡ chiều sâu âm đạo là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm trong khi chiều dài tinh trùng trưởng thành khoảng 0,05 mm. Chính vì vậy, quãng đường các chú tinh binh phải đi đến gặp trứng là rất dài. Trên đường đi, không ít những tinh binh yếu sẽ kiệt sức giữa đường và chết.

Bị giết bởi axit

Chúng ta đều biết rằng môi trường âm đạo của phụ nữ có tính axit trong khi tinh trùng lại thcish môi trường kiềm. Điều này sẽ khiến không ít tinh binh bơi chậm hơn, thậm chí là bị giết chết bởi axit trong âm đạo.

Bị rơi rớt ra ngoài

Tinh trùng vào cơ thể phụ nữ không gặp trứng sẽ đi đâu? Kết quả “chua chát”!

Sau khi nam giới xuất tinh, một lượng lớn tinh dịch sẽ tự trào ra ngoài khỏi âm đạo phụ nữ. Trong dịch này có chứa rất nhiều tinh trùng. Đây thực sự là những chú tinh binh đen đủi nhất vì không có cơ hội chay đua trên đường đua tìm gặp trứng.

Dấu hiệu tinh trùng đã gặp trứng

Có rất nhiều cách có thể nhận biết trứng đã được thụ tinh thành công, chị em có khả năng mang thai cao khi cơ thể có những biểu hiện sau:

– Ra máu báo thai

– Đau tức ngực

– Mệt mỏi

– Đi vệ sinh nhiều lần

– “Nhũ hoa” thay đổi màu sắc

– Chuột rút vùng bụng

– Ốm nghén, thèm ăn

– Chậm kinh nguyệt

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-trung-vao-tu-cung-khong-gap-trung-se-di-dau-ket-qua-chua-c…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-trung-vao-tu-cung-khong-gap-trung-se-di-dau-ket-qua-chua-chat-51202017109403409.htm

Xem thêm chủ đề Chuẩn bị mang bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Rối loạn cương dương

  • Mẹo hay khi mang thai

  • Mang thai 6-9 tháng

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *