Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói “xấu tính”?

Theo quan niệm nhiều người, con trai chỉ cần đầu tóc gọn gàng, ăn mặc lịch sự đúng hoàn cảnh là đã ghi điểm rất nhiều rồi. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm nội dung – content creator cho 1 kênh TikTok chuyên về phối đồ, mà bạn phối ra 1 bộ vừa nhìn đã thấy hơi… sai sai thì chuyện ra gây tranh cãi cũng là điều tất yếu.

Nếu là một người chơi hệ TikTok, chắc chắn bạn sẽ không khỏi hoang mang khi trên tab những video thịnh hành gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh 1 thanh niên phối áo polo xanh với quần jogger màu đen bị đem ra bàn tán. Sự việc tưởng “nhỏ xíu” như vậy mà đã kéo theo không ít tranh cãi, đến mức nhiều TikToker nổi tiếng khác cũng phải lên tiếng.

Trước tiên, cùng nhìn lại bộ đồ áo polo + quần jogger đang gây tranh cãi:

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói xấu tính? - Ảnh 1.

Đây chính là bộ trang phục gây tranh cãi trên TikTok đây

Đoạn clip gốc của một bạn nam tên T, hiện đang sở hữu kênh TikTok chuyên về hướng dẫn các bạn nam phối đồ, chụp ảnh có hơn 650k lượt theo dõi với hơn 5,8 triệu lượt thả tim. Trong đó, video Outfit mùa hè mà bạn chọn #3 thu hút đông đảo các TikToker khác sử dụng tính năng #stitch (một tính năng của TikTok cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ video của người trên TikTok). Kèm theo đó là những biểu cảm kì quặc, thể hiện thái độ cho rằng màn phối đồ này quá xấu.

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói xấu tính? - Ảnh 2.

Kênh TikTok của T chuyên về phối đồ và tips cho nam giới

Trước sự tấn công của cư dân mạng, đã có nhiều TikToker nổi tiếng khác lên tiếng bênh vực. Trong đó có Hải Ninh, TikToker sở hữu hơn 980k lượt follow, cậu bạn cho rằng: Mình không nói ai đúng ai sai ở đây về chuyện ăn mặc. Nhưng cái khó chịu ở đây là cách góp ý của một số bạn. Nãy giờ gặp 3 bạn rồi cứ dùng #stitch với bạn T xong mặt cười cười. Sao mình không nói luôn là mặc như thế này không ổn đâu?

Clip: TikToker Hải Ninh lên tiếng bênh vực T phối đồ

Một cái tên khác chính là Wanbo (hay nhiều người còn gọi là Wanbo Vành Môi) cũng lên tiếng. Ngoài việc giải thích về lí do vì sao T lại phối ra bộ đồ nhìn có vẻ “không thuận mắt” kể trên, Wanbo cũng chỉ ra chuyện dân mạng đang quá xét nét, công kích người khác chẳng vì lí do gì. Wanbo nói: Con trai là vậy, họ sẽ chọn những phong cách không quá xuề xoà mang lại sự thoải mái tự tin. Tư duy thời trang của họ đơn giản là được.

Anh này có lòng tư vấn, ai nghe thì nghe. Wanbo thấy nhiều người làm như vậy rất là toxic, rất là kỳ. Các bạn làm vậy với người ta, thì một ngày nào đó, các bạn cũng bị chỉ trích lố lăng đồng bóng thì sẽ như thế nào?

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói xấu tính? - Ảnh 4.

Wanbo cho rằng con trai có gu ăn mặc rất đơn giản

Một TikToker khác thì cho rằng chuyện các hãng thời trang lớn trên thế giới phối áo polo với quần jogger chẳng có gì xa lạ. Điểm sai ở đây là màu áo và màu giày không hợp với nhau mà thôi, thậm chí còn dẫn link dẫn chứng vô cùng cụ thể:

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói xấu tính? - Ảnh 5.

Không thiếu những trường hợp phối áo polo với quần jogger đâu nhé

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *