Tóc Tiên trưng trổ vòng 1 căng đầy trong kỳ nghỉ lễ, Hoàng Touliver được lên sóng ké nhưng sao dân tình thấy mà tức

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 có vẻ như chưa kết thúc bởi dân mạng vẫn đang được ngắm mệt nghỉ loạt ảnh hội mỹ nhân Vbiz khoe dáng trên khắp các trang MXH. Không chỉ khoe hình thể một mình lẻ loi, ai ai cũng tranh thủ kéo luôn hội bạn thân lập team để tăng thêm sức hút và độ nóng, và Tóc Tiên là một ví dụ điển hình.

Được biết, Tóc Tiên đang trong chuyến đi nghỉ dưỡng Nha Trang cùng ông xã Touliver và hội bạn thân toàn là những hot girl, hot mom xinh đẹp, gợi cảm. Khoác lên mình bộ bikini nhỏ xíu khoe trọn thân hình chuẩn không chút mỡ thừa, nữ ca sĩ cùng hội chị em một lần nữa khiến netizen phải trầm trồ ngưỡng mộ vì hình thể cực bốc. Không chỉ khoe dáng với hội bạn, Tóc Tiên còn tranh thủ cho ông xã Touliver lên sóng nhưng lần này chỉ để xuất hiện lấp ló, khiến dân tình đang hóng “cẩu lương” nhìn mà tức cái lồng ngực.

Tóc Tiên trưng trổ vòng 1 căng đầy trong kỳ nghỉ lễ, Hoàng Touliver được lên sóng ké nhưng sao dân tình thấy mà tức - Ảnh 2.

Tóc Tiên và hội bạn thân check-in cực “nuột nà” với view biển trong kỳ nghỉ lễ, body ai cũng vô cùng nóng bỏng

Tóc Tiên trưng trổ vòng 1 căng đầy trong kỳ nghỉ lễ, Hoàng Touliver được lên sóng ké nhưng sao dân tình thấy mà tức - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ tận hưởng kỳ nghỉ với không khí cực chill

Dù chỉ được vợ cho “làm nền” chút xíu ở góc màn hình, song dân tình vẫn nhận ra Touliver vẫn cười rất tươi, nhường hết spotlight cho bà xã

Có vợ đẹp thế này làm nền chút xíu cũng đáng phải không nào?

Ảnh: Instagram nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *