Tội cho Jimin (BTS): Thân làm anh muốn “high-five” với cậu em Jungkook, thế mà lại bị “dìm” chiều cao không thương tiếc đến suýt ngã sấp mặt

Dù đang là những ngôi sao tầm cỡ quốc tế nhưng các thành viên BTS lại có những khoảnh khắc sống đúng lứa tuổi và chẳng thiếu những trò đùa tinh nghịch. Là em út của nhóm, Jungkook được xem là anh chàng khá nghịch ngợm và không ít lần “troll” các người anh của mình. Mới đây, các fan của BTS đã “đào” lại một khoảnh khắc trong đêm nhạc cho thấy Jimin chính là “nạn nhân” của trò đùa đầy tinh quái của cậu em Jungkook. 

Cụ thể, trong màn trình diễn ca khúc “Anpanman” của BTS tại một đêm nhạc, không biết phấn khích thế nào mà anh chàng Jimin đã có ám hiệu muốn “high-five” với Jungkook. Nhìn thấy điều này, Jungkook thoạt nhìn thì rất “hợp tác” nhưng cú twist lại nằm ở việc, anh chàng nhanh chóng kiễng chân lên khiến cho Jimin không thể với tới và cái kết suýt… sấp mặt. 

Clip khoảnh khắc “troll” Jimin của Jungkook

Jimin muốn “high-five” với Jungkook…

… nhưng cậu em đã kiễng chân lên khiến cho Jimin suýt “sấp mặt”.

Dù biểu cảm của Jimin lúc này như đang vừa nhận cả một bầu trời “phản bội” nhưng ngay sau đó anh chàng lại cười tươi roi rói và tiếp tục phần trình diễn của mình. Ngay sau khi khoảnh khắc này được cư dân mạng lan truyền, thậm chí đã đạt được đến hơn 1 triệu lượt xem vì giây phút “chơi khăm” đầy vui nhộn của các thành viên BTS. 

Dù vừa bị cậu em “chơi khăm” nhưng Jimin lại tỏ ra thích thú vì điều này.

Một số bình luận của netizen:

– “Đúng là anh em như thể tay chân mà kkk”.

– “Thương Jimin quá đi haha”. 

– “Suýt nữa thì Jimin sấp mặt rồi ấy chứ, cười chết mất”. 

– “Tôi phải reply lại hàng chục lần vì khoảnh khắc này”.

– “Jungkook đáng yêu ghê”.

Nguồn: Twitter

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *