Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất

Bên cạnh các mặt hàng gia dụng, văn phòng phẩm chủ đạo thì quần áo cũng là loại item được quan tâm tại MUJI. Trước ngày khai trương chính thức (27/11), chúng ta thử đảo 1 vòng xem quần áo ở đây có gì đáng mua không nhé.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 1.

Vì đi theo phong cách tối giản nên đa phần quần áo hay phụ kiện ở MUJI đều rất dễ ứng dụng và dùng được khá lâu. Ngoài ra, nhiều item còn có giá chỉ từ 500K trở xuống nên bạn có thể yên tâm shopping mà không sợ đau ví.

Áo thun trơn là thứ không bao giờ lỗi mốt nên ai cũng nên sắm ít nhất 1 chiếc trong tủ đồ. Item này hiện chỉ có giá 249K thôi.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 3.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 3. Xem giá sản phẩm
x

ÁO THUN VẢI INTERLOCK COTTON ẤN ĐỘ NGẮN TAY 249K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 3.

Tương tự như thế, áo thun kẻ cổ thuyền ngang cũng là item bất khả chiến bại, bạn diện lúc nào cũng được mà không sợ lỗi mốt.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 4.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 4. Xem giá sản phẩm
x

ÁO THUN SỌC CỔ THUYỀN NỮ 249K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 4.

Nếu đang tìm một chiếc áo polo chuẩn trend và có chất liệu tốt, giá hợp lý thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 5.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 5. Xem giá sản phẩm
x

ÁO POLO COTTON PIQUE NGẮN TAY 399K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 5.

Quần short ống rộng không chỉ diện được trong mùa hè, mà còn có thể tận dụng vào mùa thu đông nữa nếu bạn biết mix khéo léo chút xíu.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 6.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 6. Xem giá sản phẩm
x

QUẦN SHORT COTTON NỮ 399K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 6.

Đồ nam ở MUJI cũng có nhiều item hợp lý. Chẳng hạn như chiếc áo chống nắng kiêm áo khoác mỏng mùa thu này, chỉ vỏn vẹn 499K mà dễ ứng dụng hàng ngày nha.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 7.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 7. Xem giá sản phẩm
x

ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG CÓ MŨ KHOÁ KÉO NAM 499K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 7.

Áo thun dài tay, mỏng nhẹ cũng là item đáng mua tại MUJI. Tuy đây là áo nam nhưng các bạn nữ thích mặc đồ oversize cũng có thể “ké cẩm” chút.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 8.

Áo thun kẻ ngang ở MUJI khéo còn rẻ hơn các áo ở ca

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 8. Xem giá sản phẩm
x

ÁO THUN COTTON JERSEY DÀI TAY NAM 399K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 8.

Áo thun kẻ ngang ở MUJI khéo còn rẻ hơn áo ở các shop đồ nhập nữa, không mua cũng phí!

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 9.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 9. Xem giá sản phẩm
x

ÁO THUN SỌC COTTON NAM 199K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 9.

500K cho một chiếc áo sơ mi cũng là mức giá êm dịu đấy chứ. Mua cho bản thân hay mang đi tặng đều ổn.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 10.

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 10. Xem giá sản phẩm
x

ÁO SƠ MI OXFORD CỔ CÀI NÚT 499K Muji Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 10.

Ảnh: Internet 

Tôi đã vào store MUJI trước ngày khai trương và muốn mách cho bạn loạt quần áo dưới 500k đáng sắm nhất - Ảnh 11.
Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *