Chia sẻ nhiều hơn tới bạn bè:
 • 91
  Shares

Miễn phí toàn bộ tài liệu trong khóa học về Supply chain management. Cơ hội từ khóa học Được cấp chứng chỉ nghề nghiệp về quản trị chuỗi cung ứng miễn phí Online dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế quan tâm đến Logistics.

Gocvietstar.com – Supply Chain Management (SCM) là hệ thống cho phép quản trị tại các nhà máy và trong cả hệ thống các điểm cung của một công ty cho khách hàng.

Việc áp dụng SCM giúp cho doanh nghiệp:

 • Nâng cao hiệu suất của các dòng sản phẩm thông qua việc kết hợp giữa các nhà cung cấp với nhau.
 • Nâng cao dịch vụ khách hàng và giảm tồn kho tối đa.
 • Giảm chi phí lưu kho sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí giá thành mỗi sản phẩm và nâng cao lợi nhuận đến mức tối ưu.
 • Giảm chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao sức cạnh tranh cho các công ty.
 • Thiết lập chuỗi cung ứng giữa các đối tác truyền thống với nhau.
 • Đáp ứng nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường và giảm các yếu tố các loại tác động đến khách hàng.

Chính vì tầm quan trọng của SCM cho nên nó được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp. Các khóa học đào tạo về SCM ngày càng phát triển và có nhiều sự lựa chọn cho những đối tượng quan tâm đến Quản lý chuỗi cung ứng.

khóa học supply chain management miễn phí
khóa học supply chain management miễn phí

Dưới đây là các khóa học về Supply Chain Management miễn phí dành cho các bạn sinh viên có thể tận dụng thời gian của mình để nghiên cứu.

1. Introduction to Supply Chain Design

Introduction to Supply Chain Design là khoá học online miễn phí giải thích cách thiết kế chuỗi cung ứng, đồng thời cung cấp insight để xây dựng mạng lưới chuỗi cung ứng cạnh tranh cao với các đối thủ.
Khoá học này rất hữu ích với tất cả những bạn theo ngành quản lí, xuất nhập khẩu, logistic và IT, và những ai muốn phát triển nghề nghiệp trong ngành quản lý chuỗi cung ứng.
Truy cập khóa học: Tại đây

2. Introduction to Supply Chain Management

Introduction to Supply Chain Management là khoá học online miễn phí về quản lý chuỗi cung ứng và vai trò quan trọng của việc này trong thành công của một doanh nghiệp.
Kỹ năng quản lý cuỗi công ứng xuất sắc là yếu tố quyết định thành bại trong kinh doanh. Sinh viên được học cách kết nối các đơn vị trong chuỗi cung ứng, vận chuyển nguyên liệu, thông tin, hay thậm chí cả dòng tiền để đáp ứng nhu cầu khách hàng kịp thời.
Truy cập khóa học: Tại đây

3. Fundamentals of Using Six Sigma in Supply Chains

Quản lý chuỗi cung ứng bao gồm việc thiết kế và quản lý hệ thống chuỗi cung ứng vận chuyển các sản phẩm chất lượng cao tới đúng khách hàng vào đúng thời điểm với chi phí thấp nhất. Cách tối ưu hoá trong quá trình vận chuyển thường được các nhà quản lí sử dụng mô hình quy trình Six Sigma.
Khoá học miễn phí Six Sigma sẽ giới thiệu tới bạn cấu trúc cơ bản của quá trình quản lí chuỗi cung ứng và cách chuỗi cung ứng kết hợp với hệ thống khác để vận chuyển sản phẩm kjp thời. Bạn cũng sẽ được học cách Six Sigma vận hành làm giảm thiểu tối đa các vấn đề và loại bỏ chúng.
Truy cập khóa học: Tại đây

4. Understanding Supply Chain Ecosystems

https://alison.com/course/understanding-supply-chain-ecosystems-revised-2018
Understanding Supply Chain Ecosystems là khoá học online miễn phí mô tả lại quá trình các hoạt động, thông tin và nguồn tài nguyên…được vận chuyển từ sản phẩm hoặc dịch vụ tới khách hàng.
Bạn sẽ được học về cách chuỗi vận chuyển cung ứng hiện đại hoà nhập vào mạng lưới quốc tế, với các công ty và chính phủ…
Truy cập khóa học: Tại đây

5. Diploma in Supply Chain Management

Diploma in Suppuly Chain Management sẽ cung cấp cho người học những kiến thức về quản lí chuỗi cung ứng và vai trò của chúng trong quản lý thành công.
Truy cập khóa học: Tại đây

6. Understanding Supply Chain Risk Management

Khoá học này giới thiệu tới người học những rủi ro ảnh hưởng tới quản lí chuỗi cung ứng cấp quốc gia và toàn cầu.
Mục đích của dự trù rủi ro trong chuỗi cung ứng để nhằm giảm thiểu tối đa những hao hụt trong quá trình vận chuyển và những vấn đề thường gặp phải, tránh ảnh hưởng tới doanh số công ty.

Truy cập khóa học: Tại đây

Herius Nguyễn (Tổng hợp)