fbpx

Top 10 kiểu tóc giúp gương mặt thon gọn, selfie “ăn ảnh” ở mọi góc chụp

Mặt to cũng không lo bị dìm khi chụp ảnh nhờ những kiểu tóc "cứu cánh" này đây.Tham khảo một số kiểu tóc vừa đẹp vừa giúp hội con gái “ăn gian” thu gọn khuôn mặt chỉ trong nháy mắt.
Mặt to cũng không lo bị dìm khi chụp ảnh nhờ những kiểu tóc "cứu cánh" này đây
1. Là con gái ai cũng thích chụp ảnh selfie để lưu giữ những bức hình kỉ niệm. Tuy nhiên vấn đề làm thế nào để tìm thấy góc chuẩn nhất, ánh sáng phù hợp để có thể khoe được gương mặt thon gọn. Cách dễ nhất để bạn có thể làm được điều đó chính là chọn ngay cho mình một kiểu tóc phù hợp. Đơn cử đầu tiên chính là mái tóc buộc nửa, những lọn tóc thừa hai bên sẽ ôm lấy gương mặt tạo hiệu ứng V-line rõ rệt.
2. Vẫn là mái tóc buộc nửa, nhưng nếu biết cách kết hợp với uốn xoăn mái và đuôi tóc sẽ càng giúp bạn xinh đẹp hơn nữa đấy. Mái tóc điệu đà sẽ hỗ trợ các nàng “lên hình” xinh lung linh chỉ trong nháy mắt.
3. Tóc buộc đuôi ngựa cao là một gợi ý lý tưởng dành cho phe “kẹp nơ”. Mái tóc “quốc dân” vừa dễ thực hiện lại đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm nhận nhiệm vụ “thu gọn” mắt nhanh chóng. Khi diện kiểu tóc này đừng quên buông lơi vài lọn tóc hai bên mai để làm tăng thêm hiệu ứng che đi đôi má phúng phính nhé!
4. Không cần phẫu thuật thẩm mỹ hay mất cả tiếng đồng hồ để tạo khối che đi khuyết điểm mặt to, bạn cứ để kiểu tóc dài bồng bềnh kết hợp với mái rẽ ngôi là kết quả sẽ ưng ý. Kiểu tóc quyến rũ lại cực kì “nịnh mặt” khiến con gái thích mê, selfie sống ảo cứ gọi là “thả ga” mà không cần tìm góc thần thánh.
5. Kiểu tóc layer kết hợp với mái lưa thưa cũng là ý tưởng hoàn hảo đấy. Kiểu tóc này có các lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau tạo nên sự bồng bềnh, uyển chuyển khắc phục gương mặt vuông hay góc cạnh.

 

admin

Read Previous

Ngừng cạo lông, người phụ nữ bỗng tự tin và được chồng yêu gấp bội!

Read Next

Những Cách Phòng Ngừa Suy Thận Hiệu Quả

Leave a Reply