Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại

Những năm gần đây, các đài truyền hình Hàn Quốc còn tung ra fancam cá nhân của các idol bên cạnh video trình diễn để fan có thể “soi” kĩ hơn vũ đạo, biểu cảm và giọng hát của thành viên mình thích. Trong đó, fancam do Mnet thực hiện thường được cư dân mạng đón xem nhiệt tình, có những video còn lên tới cả trăm triệu lượt xem.

Mới đây, Knet đã truyền tay nhau top 15 fancam có nhiều view nhất của nam idol được đăng trên kênh M2 chuyên đăng fancam của đài Mnet. Dù BTS không gây bất ngờ khi 7 thành viên “dàn hàng” ở 7 vị trí đầu tiên nhưng sự chênh lệch giữa lượng view của họ và các thần tượng khác lại gây chú ý.

15. “Sweet Chaos” – Dowoon (Day6)

“Sweet Chaos” (Day6) – Dowoon Fancam (M Countdown 24/10/2019)

Xếp thứ 15 là fancam trình diễn ca khúc “Sweet Chaos” của Dowoon – tay trống của ban nhạc Day6. Dù không phải thành viên nổi bật nhất nhóm nhưng Dowoon lại là người duy nhất lọt top khi fancam của anh đạt hơn 470 nghìn lượt xem.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 2.

Là thành viên kém nổi trong Day6 nhưng Dowoon vẫn lọt vào top 15 với fancam đạt 470 nghìn view

14. “Run Away” – Soobin (TXT)

“Run Away” (TXT) – Soobin fancam (M Countdown 24/10/2019)

Trưởng nhóm nhạc “em trai” của BTS đứng thứ 14 với fancam trình diễn ca khúc “Run Away”. Dù mới là tân binh nhưng Soobin đã “ghi điểm” về thần thái đỉnh cao, qua đó fancam đăng trên kênh M2 của anh đạt hơn 639 nghìn view – con số khá lớn đối với 1 nam idol mới debut được 1 năm.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 4.

Soobin xếp thứ 14 trong danh sách

13. “RPM” – Rowoon (SF9)

“RPM” (SF9) – Rowoon fancam (M Countdown 20/6/2019)

“Nam thần” mới nổi là thành viên SF9 duy nhất lọt vào top 15 fancam của nam idol trên kênh M2. Video Rowoon trình diễn ca khúc “RPM” tới nay đã đạt 672 nghìn lượt xem, dừng bước ở hạng 13.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 6.

Rowoon là thành viên SF9 duy nhất có trong danh sách

12. “Flash” – Cho Seungyoun (X1)

“Flash” (X1) – Cho Seungyoun fancam (M Countdown 5/9/2019)

Dù X1 đã tan rã nhưng fancam của Cho Seungyoun vẫn được fan đón xem nhiệt tình. Anh đứng thứ 12 khi fancam “Flash” đạt hơn 791 nghìn view. Đáng tiếc là “Flash” là ca khúc chủ đề đầu tiên và cuối cùng của Cho Seungyoun khi hoạt động cùng X1.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 8.

Fancam của Cho Seungyoun vẫn đạt view cao dù X1 đã tan rã

11. “Flash” – Han Seungwoo (X1)

“Flash” (X1) – Han Seungwoo fancam (M Countdown 5/9/2019)

Giống người đồng đội cũ Cho Seungyoun, fancam của cựu trưởng nhóm X1 Han Seungwoo cũng nhiều view không kém. Anh đứng thứ 11 với 809 nghìn lượt xem fancam ca khúc “Flash”.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 10.

Fancam của Han Seungwoo đạt 809 nghìn lượt xem

10. “I’m A Star” – Lai Guan Lin (Wanna One)

“I’m A Star” – Lai Guan Lin fancam (M Countdwon 14/3/2019)

“I’m A Star” là ca khúc Lai Guan Lin hát chung cùng Wooseok (PENTAGON) sau ngày Wanna One tan rã. Với tiếng tăm từ tháng ngày hoạt động cùng Wanna One, fancam của Lai Guan Lin được fan đón nhận nhiệt tình và đạt tới 931 nghìn view sau hơn 1 năm ra mắt.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 12.

Fancam của ca khúc đầu tay của Lai Guan Lin sau ngày Wanna One tan rã có lượt view khá ổn

9. “Crown” – Soobin (TXT)

“Crown” (TXT) – Soobin fancam (M Countdown 7/3/2019)

Soobin lại 1 lần nữa lọt vào danh sách top fancam của nam idol với fancam anh trình diễn ca khúc “Crown”. Đáng chú ý, đây còn là sân khấu debut của anh và đồng đội trên sân khấu Mnet. Thế nhưng ngay từ khi đó nam idol đã có thần thái biểu diễn tuyệt vời, qua đó mang về fancam đạt tới hơn 1 triệu lượt xem.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 14.

Fancam của Soobin trên sân khấu debut đạt tới 1 triệu view

8. “Run Away” – Yeonjun (TXT)

“Run Away” (TXT) – Yeonjun fancam (M Countdown 21/10/2019)

 Xếp ngay trên fancam của Soobin là Yeonjun. Thành viên TXT đã bỏ túi fancam đạt 1,1 triệu view cho sân khấu “Run Away”, qua đó đứng thứ 8 trong top 15 nam idol có fancam nhiều view nhất của Mnet.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 16.

Fancam của Yeonjun mới ra mắt được 9 tháng mà đã vượt mốc triệu view

7. “Boy With Luv” – RM (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – RM fancam (M Countdown 25/4/2019)

RM chính là người mở màn cho chuỗi “thống trị” của BTS bằng vị trí top 7. Trưởng nhóm BTS sở hữu fancam “Boy With Luv” đạt tới 1,2 triệu view dù video này được phát hành từ tháng 4/2019.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 18.

RM mở đầu chuỗi thống trị của BTS với fancam “Boy With Luv”

6. “Boy With Luv” – j-hope (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – j-hope fancam (M Countdown 25/4/2019)

Vượt lên trên fancam có lượng view “khủng” của RM chính là j-hope. Cùng diễn sân khấu “Boy With Luv” nhưng video cá nhân của chàng main dancer có tới 1,5 triệu lượt xem, qua đó đứng thứ 7 trong danh sách.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 20.

j-hope xếp thứ 6 trong danh sách

5. “Boy With Luv” – Jin (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – Jin fancam (M Countdown 25/4/2019)

Trên cùng sân khấu “Boy With Luv”, fancam của Jin đứng ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên lượng view của anh cả BTS không chênh lệch quá nhiều với RM hay j-hope khi fancam của nam idol hiện có 1,8 triệu lượt xem.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 22.

Jin đứng thứ 5 với lượng view không chênh lệch quá lớn với j-hope và RM

4. “Boy With Luv” – Jimin (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – Jimin fancam (M Countdown 25/4/2019)

“Ông hoàng fancam” Jimin lần này có thứ hạng khá khiêm tốn khi fancam sân khấu “Boy With Luv” của anh lần này chỉ xếp thứ 4 với 3,5 triệu view dù được tung ra cùng thời điểm với các đồng đội. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong các fancam “Boy With Luv” của anh. Ở 1 góc quay khác, video solo của Jimin đạt tới hơn 4 triệu view.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 24.

Fancam này của “ông hoàng fancam” Jimin có lượng view khá khiêm tốn so với danh tiếng của anh

3. “Boy With Luv” – SUGA (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – SUGA fancam (M Countdown 25/4/2019)

SUGA không phải thành viên sở hữu nhiều fancam view “khủng”. Nhưng bất ngờ là lần này anh lại đứng hạng 3 với số lượt xem khá lớn: 3,6 triệu.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 26.

SUGA không phải người có nhiều fancam view khủng nhưng lần này còn vượt thứ hạng Jimin

2. “Boy With Luv” – Jungkook (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – Jungkook fancam (M Countdown 25/4/2019)

Jungkook tuy xếp hạng 2 nhưng fancam “Boy With Luv” của anh lại có số view chênh lệch “1 trời 1 vực” so với những thứ hạng đằng sau. Dù video của cậu út BTS mới tung ra hơn 1 năm nhưng đến nay đã đạt hơn 55 triệu lượt xem và đây cũng là 1 trong những fancam nhiều view nhất của Jungkook.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 28.

Dù là á quân nhưng số view fancam của Jungkook làm ai cũng phải “gato”

1. “Boy With Luv” – V (BTS)

“Boy With Luv” (BTS) – V fancam (MCountdown 25/4/2019)

Đứng đầu danh sách 15 fancam của nam idol Kpop chính là V. Tuy biểu diễn với đồng đội nhưng fancam “Boy With Luv” của anh có lượt view vượt trội hơn hẳn khi hiện tại đã đạt 120 triệu view. Con số này gấp đôi lượt view của Jungkook và là fancam được xem nhiều nhất của idol Kpop.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 30.

V hiện là idol Kpop có fancam được xem nhiều nhất

15 fancam của các nam idol Kpop trên không những có lượt view “khủng” mà để lại ấn tượng mạnh về thần thái sân khấu của các chàng trai. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự trầm trồ trước số lượt xem ấn tượng của chuỗi fancam của BTS, nhiều cư dân mạng xứ Hàn cũng để lại lời khen cho các thần tượng khác.

Đáng chú ý, có người còn gọi fancam của Soobin và Yeonjun (TXT) là huyền thoại dù họ mới là tân binh. Điều này cho thấy “em trai BTS” đã nhận được sự công nhận của đông đảo cư dân mạng chứ không bị cái bóng của đàn anh che lấp.

Top 15 fancam của nam idol trên Mnet: View của quán quân gấp đôi hạng 2, fancam thành viên nhóm “em trai” BTS được Knet gọi là huyền thoại - Ảnh 31.

Soobin và Yeonjun mới là tân binh nhưng đã được Knet khen là có fancam huyền thoại

Knet bình luận:

“Fancam của Jungkook lúc nào cũng tươi sáng và xinh đẹp”.

“Kim Taehyung là tuyệt nhất”.

“Hôm ấy Lai Guan Lin quả thật rất đẹp trai”.

“Ngày hôm đó Jin đáng yêu và đẹp trai ghê”.

“Sân khấu của Soobin ngày ấy là huyền thoại, tôi vẫn nhớ trang phục của cậu ấy… Đồ diễn đẹp lắm ý”.

“Soobin đẹp trai quá… Cậu ấy cao nhưng nhảy giỏi thật”.

“Fancam của Yeonjun là huyền thoại rồi”.

“Fancam của các thành viên BTS là xuất sắc nhất để xem”.

“Tôi xem fancam của Yeonjun tới hơn 20 lần chỉ vì mái tóc xanh đấy”.

“Sân khấu của Cho Seungyoun là gu của tôi đó”.

Nguồn tham khảo: Knetizen

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *