Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK – EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10

Ngày 26/4, Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân của các idol trong tháng 4 này. Có thể nói, đây là bảng xếp hạng gây sốc nhất từ đầu năm đến nay. Âu cũng là bởi vì ngoài BTS thì những nhóm nhạc được xem là hàng đầu Kpop hiện nay, hầu như không có thành viên lọt vào top 10.

Trước đó, BTS, EXO và BLACKPINK chia nhau chiếm lĩnh 3 vị trí đầu BXH thương hiệu theo tiêu chí nhóm nhạc của tháng 4. Tuy nhiên, trong BXH thương hiệu cá nhân, chỉ có 4 thành viên của BTS lọt top 10, còn các thành viên của BLACKPINK và EXO “ngụp lặn” phía dưới. Thay vào đó, những cái tên như Changmin (DBSK), Solar (MAMAMOO) lại bất ngờ xuất hiện trong top dẫn đầu. Đây là kết quả phân tích thông qua các dữ liệu về mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số mạng xã hội và khả năng nhận thức cộng đồng của 1.323 thần tượng từ 24/3 đến 25/4.

1. Jimin (BTS)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 2.

Hạng 1 vẫn là gương mặt quen thuộc Jimin (BTS). Chỉ số danh tiếng thương hiệu trong tháng này của nam ca sĩ là 9.627.078 điểm, tăng 15,39% so với tháng trước

2. Kang Daniel

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 3.

Đây là tháng thứ 2 liên tiếp, Kang Daniel giữ vị trí á quân trong BXH danh tiếng cá nhân

3. Changmin (DBSK)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 4.

Sau màn debut solo với hình ảnh mới mẻ, Changmin đã ngoạn mục vượt qua loạt đàn em đình đám để giữ vị trí thứ 3

4. Solar (MAMAMOO)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 5.

Nhờ loạt ảnh teaser gây sốc cho bài hát solo đầu tay, Solar đã trở thành những cái tên “nóng” nhất tháng 4

5. V (BTS)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 6.

V giữ vị trí thứ 5 trong BXH, tăng 1 bậc so với tháng trước

6. Jungkook (BTS)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 7.

Trong khi đó, Jungkook lại giảm 2 bậc, từ vị trí thứ 4 xuống hạng 6

7. Jin (BTS)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 8.

Jin là thành viên cuối cùng của BTS lọt vào top 10 tháng này

8. Hwasa (MAMAMOO)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 9.

Dù không có nhiều hoạt động, Hwasa vẫn là một trong những cái tên được netizen yêu thích

9. Ong Seong Wu

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 10.

Vị trí thứ 9 thuộc về Ong Seong Wu

10. Taeyeon (SNSD)

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 11.

Thủ lĩnh SNSD là người “chốt sổ” top 10 của tháng này

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 12.

Các thành viên của EXO và…

Top 30 idol hot nhất hiện nay: BLACKPINK - EXO bỗng “ngụp lặn” khó hiểu, ngôi vương không bất ngờ bằng loạt cái tên trong top 10 - Ảnh 13.

… BLACKPINK mất dạng trong top 10

Những vị trí còn lại trong top 30:

11. Kim Heechul (Super Junior)

12. Baekhyun (EXO)

13. RM (BTS)

14. Suho (EXO)

15. Cha Eun Woo (ASTRO)

16. Suga (BTS)

17. G-Dragon (BIGBANG)

18. Kang Seung Yoon (WINNER)

19. Irene (Red Velvet)

20. Kim Jin Woo (WINNER)

21. J-Hope (BTS)

22. Kim Jae Hwan

23. YoonA (SNSD)

24. Soyeon ((G)I-DLE)

25. Jennie (BLACKPINK)

26. Seolhyun (AOA)

27. Jisoo (BLACKPINK)

28. Son Naeun (Apink)

29. Song Mino (WINNER)

30. Jung Eun Ji (Apink)

Nguồn: Soompi

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *