[TPHCM] Lần đầu thưởng thức MÌ RAMEN HẢI SẢN ở quận 5

0
88
thưởng thức MÌ RAMEN HẢI SẢN ở quận 5
thưởng thức MÌ RAMEN HẢI SẢN ở quận 5

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm ăn uống thú vị nhất hành tinh. Nếu ai chưa từng ghé qua quận 5 để thưởng thức mì ramen hải sản ở đây thì thật đáng tiếc.

Review Mi Ramen Hai San O Quan 5 Ho Chi Minh

Mì Ramen Hải sản ở Quận 5 là một trong những quán mì được nhiều người trong thành phố biết đến nhất. Không chỉ ngon, bổ, rẻ mà nó còn vô cùng thú vị.

Một phần mì Ramen Hải sản ở đây có giá 49.000 đồng gồm rất nhiều nguyên liệu. Hai con tôm tình yêu, mực (này kiểu mực khô chứ không phải mực màu trắng mình hay ăn đâu), trứng lòng đào, cá viên, thanh cua, rong biển và bắp ăn xong 1 tô là no từ sáng tới chiều.

Vị của mì Hải sản sẽ hơi ngọt so với một vài người nha! Mì ramen ăn ngon lắm. Đặc biệt không có bị ngán. Topping chỉ có tôm và trứng là ăn best best hoi, còn lại kiểu đồ đông lạnh trụng qua nước lèo.

Chỉ với giá 49.000 đồng nên cũng không đòi hỏi quá nhiều. À mình thấy ăn nước sẽ ngon hơn ăn khô.

Review quán mì ramen hải sản:

Quán khá là nhỏ, khách đông nên hay dẫn đến tình trạng ngồi ghép bàn hơi khó nói chuyện, hơi nóng. Khách đến đây ăn thường nói vui là: “Vừa ăn vừa giảm cân được luôn” . Do khách đông quá nên nhân viên hay bị đưa nhầm món, tuy nhiên mọi người đều có thể thông cảm!
___________________
🏡 Tên Quán: Osaka
📍 Địa Chỉ: 64 Nguyễn Thời Trung phường 6, quận 5, Hồ Chí Minh
💰 Tổng bill: 49.000 đồng
🌟 Đánh giá: 8/10