Trái ngược 2 lần bầu bí của Hà Hồ: Lần đầu vì bức xúc mới thừa nhận, đến song thai vui vẻ chẳng đôi co

 

Cùng là mang thai nhưng mỗi lần, Hà Hồ đều có phản ứng trái ngược.

 

Tin bùng nổ showbiz trong cuối tuần vừa qua hẳn là chuyện Hà Hồ đang mang thai đôi cùng Kim Lý. Ba năm mặn nồng bên nhau, cuối cùng “nữ hoàng giải trí” đã chuẩn bị chào đón 2 nhóc tỳ cùng người thương. Và ngay khi tin vui này được nhân vật thân cận của Hà Hồ xác nhận, chính cô cũng rất hào hứng đưa ra phản ứng tích cực. Có thể thấy, so với lần mang thai đầu tiên thì lần này giọng ca “Tìm lại giấc mơ” thoải mái hơn rất nhiều.

5 lần 7 lượt cố tình che bụng nhưng ai cũng biết cô đang trong tháng thứ 3 của thai kì.

Nhớ lại quãng thời gian 2010 khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp cũng là lúc Hà Hồ mang thai Subeo – con trai đầu lòng, đã có rất nhiều tin đồn nhiễu loạn đưa ra trước khi cô chính thức xác nhận. Cô quyết tâm giữ kín chuyện bầu bì dù lộ nhiều bằng chứng xác nhận. Thậm chí khi tham gia một sự kiện, Hà Hồ còn vô tình mặc váy bó sát khiến vòng 2 lùm lùm hiện rõ hơn.

Hồ Ngọc Hà trước dây khi dính tin đồn mang thai với đại gia “phố núi”.

Nhưng điều này khá dễ hiểu bởi trong thời gian đó, “nữ hoàng giải trí” phải đối diện với nhiều sóng gió khác nhau như tin đồn kết hôn năm 16 tuổi. Mọi thứ chỉ dừng lại khi đích thân cô bức xúc xác nhận với báo giới: “Hà nghĩ cho dù người phụ nữ có thành công nào đi nữa, thì gia đình và con cái vẫn quan trọng. Những ai từng trải qua thiên chức làm mẹ thì sẽ hiểu vì sao Hà không lên tiếng. Hà chỉ muốn an lành trong một không gian êm đềm như thế này để tận hưởng hạnh phúc mà trời đã ban cho mình, vì chuyện có con không phải ai muốn cũng được”.

Còn hiện tại thì sao? Mặc cho đồn đoán khắp nơi, cô liên tục xuất hiện cùng bạn trai và con trai. Cô cũng không hề phủ nhận dù có người tiết lộ chuyện mình mang song thai. Quan trọng hơn hết, Hà Hồ lẫn Kim Lý đều khoái chí khi dân tình dự đoán diện mạo “cực phẩm” của hai nhóc tỳ nhà mình. Phải chăng đây là động thái ngầm khẳng định những chia sẻ trên là thật. Dù gì thì khán giả nói chung và fan nói riêng đều cảm thấy vui mừng thay cho cô.

Kim Lý cười không ngừng khi nhìn ảnh nhóc tỳ tương lai đến nỗi Hà Hồ phải nhờ sự giúp đỡ của dân mạng.

Hai lần mang thai: một lần vì bức xúc lắm mới nhận, một lần hào hứng ra mặt. Cuối cùng thì “nữ hoàng giải trí” cũng thật sự tìm được hạnh phúc đời mình, bên cạnh người đàn ông mà cô cho biết sẽ là người cha tốt.

Trải qua bao cuộc bể dâu, Hà Hồ hiện đang rất hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *