Trai trẻ bảo kê bà cả Thế Giới Hôn Nhân từng gây sốt với vai gã chồng bạo lực ở Đêm Xuân, ngạc nhiên chưa?

Nhờ cú lật bài của Yoon Ki ở hai tập mới nhất Thế Giới Hôn Nhân, vai diễn của “phản diện tiềm năng” Lee Moo Saeng trong Đêm Xuân được khán giả “đào mộ”.

Khiến khán giả buồn phiền không kém cạnh hội “chồng hư”, chàng bác sĩ Kim Yoon Ki (Lee Moo Saeng) với cú lật bài ngoài mong đợi trong tập 9,10 đã khiến khán giả một lần nữa mất niềm tin vào cánh mày râu ở The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân). Từng có nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt hiền lành ấy sẽ chẳng thể đóng vai phản diện, nhưng liệu có ai nhớ rằng nam diễn viên Lee Moo Saeng đã có màn hóa thân đáng ghét hơn cả hai gã chồng trong Thế Giới Hôn Nhân với vai nam phụ trong One Spring Night (Đêm Xuân). Trong dự án gây sốt của “chị đẹp” Han Ji Min năm ngoái, Lee Moo Saeng đã vào vai gã chồng bạo lực Nam Si Hoon với những “đức tính” không tài nào có thể cứu vãn.

“Thánh lật Yoon Ki” của Thế Giới Hôn Nhân từng đảm nhiệm vai gã chồng tệ bạc trong Đêm Xuân năm 2019.

Liệu Yoon Ki có “hóa giải lời nguyền” trong 6 tập còn lại của Thế Giới Hôn Nhân?

Vốn xuất hiện với hình ảnh “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” khi lần đầu đến nhận việc, hết lòng ở bên hỗ trợ về mặt tinh thần cho mẹ con Sun Woo (Kim Hee Ae) – Jun Young (Jeon Jin Seo) khi đang ở tình cảnh khó khăn nhất, Yoon Ki lại hóa phản diện để đạt lấy lợi ích riêng từ chủ tịch Yeo. Nếu với những ai đã não nề hết mức khi tin tưởng vào trai trẻ bất ngờ xuất hiện để “bảo kê” bà cả, việc đã từng xem vai phản diện trong Đêm Xuân sẽ trở thành “liều thuốc tinh thần”, giúp không ngỡ ngàng trước cú lật bài trong tập 9.

Thuyền “phi công” Yoon Ki và “bà cả” Sun Woo chưa kịp chèo đã lật?

Trong Đêm Xuân, Nam Si Hoon là chồng của Lee Seo In (Lim Seong Eon) – chị cả của Lee Jeong In (Han Ji Min). Vốn luôn được biết tới với hình ảnh gia đình hoàn hảo, vợ chồng đều thành đạt cùng sự nghiệp riêng của mình, ít ai biết rằng đằng sau cánh cửa căn hộ hạnh phúc là những trận bạo hành vô lý đến từ Nam Si Hoon. Không chỉ dừng lại ở đó, Nam Si Hoon còn gợi nhớ đến độ “lươn lẹo” của gã chồng Lee Tae Oh (Park Hae Joon), đủ mưu mẹo “bào tiền” để phục vụ cho việc làm ăn của mình. Nam Si Hoon từng tìm cách lợi dụng “em rể tương lai” con nhà có điều kiện Kwon Gi Seok (Kim Jun Han) – người yêu của Lee Jeong In đầu tư cho mình.

Gã chồng không có lấy một điểm cứu vãn ở Đêm Xuân.

Và cũng đảm nhiệm vai bác sĩ, NSX Thế Giới Hôn Nhân chọn vai cũng có ý đồ cả?

Nam Si Hoon trong Đêm Xuân cũng từng là gã chồng khiến hội chị em mất niềm tin vào hôn nhân đình đám một thời.

Trước ngày thu hút sự chú ý trong Thế Giới Hôn Nhân, Lee Moo Saeng đã từng gây sốt khi đảm nhiệm vai thư kí truyền thông Kim Nam Wook ở Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày), xóa bỏ hoàn toàn hình tượng khiến khán giả căm ghét ở Đêm Xuân trước đó. Sinh năm 1980, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với phim điện ảnh đầu tay năm 2005, 2019 và 2020 mới thực sự là cơ hội vàng cho anh tỏa sáng trên màn ảnh.

Lee Moo Saeng liên tiếp có những vai diễn ấn tượng trong năm 2019 và 2020.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *