Trâm Anh – bà xã JustaTee, Trang Lou… chứng minh bầu thì bầu chứ Tết vẫn xinh như thường

Tết đến là thời điểm ai cũng xúng xính áo quần đi chơi xuân, đi thăm hỏi họ hàng bạn bè. Với hội những cô nàng đang bầu bí thì mọi thứ hơi khó khăn một chút khi mà đi đâu, họ cũng phải vác theo chiếc bụng to đùng, tay chân nặng nề, mặt mũi cũng kém sắc hơn bình thường.

Lý thuyết là vậy chứ cứ nhìn vào mấy cô nàng như Trâm Anh – bà xã JustaTee, Trang Lou hay “thiên thần áo trắng” Giang Jolie (tên thật Dương Thu Giang), bạn sẽ nhận ra: À, bầu thì vẫn có thể xinh tươi rực rỡ đón Tết như thường!

Đầu tiên phải kể đến Trâm Anh. Bà xã rapper JustaTee được coi là bà bầu “về đích” ở khoản da đẹp khi mà dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng da mặt cô nàng vẫn cứ căng mướt mườn mượt, trắng mịn. Ngoại trừ bụng bầu càng ngày càng lớn, ngoại hình Trâm Anh gần như chẳng thay đổi gì cả. Mới đây, cô nàng tiếp tục khoe nhẹ “chiếc” da mặt đỉnh cao ngày đầu năm khiến dân tình chỉ biết xuýt xoa GATO.

Trâm Anh - bà xã JustaTee, Trang Lou... chứng minh bầu thì bầu chứ Tết vẫn xinh như thường - Ảnh 1.

Bà bầu Trâm Anh khoe nhan sắc “đỉnh kout” ngày đầu năm

Trang Lou cũng là cái tên cho thấy bầu bí chưa bao giờ là lý do ảnh hưởng đến phong độ nhan sắc hay style ăn mặc cả. Mấy ngày Tết, cô nàng thoải mái khoe vẻ xinh đẹp cực phẩm với áo dài, váy suông… Sắp thành mẹ 2 con mà trẻ xinh thế này thì hội gái chưa chồng biết phải làm sao?

Trâm Anh - bà xã JustaTee, Trang Lou... chứng minh bầu thì bầu chứ Tết vẫn xinh như thường - Ảnh 2.

Mẹ Xoài diện áo dài cực xinh

Góc nghiêng cực phẩm của mẹ Xoài

Về phần mình, Giang Jolie không chịu thua chị kém em trong khoản diện xinh đón Tết. Lên xe hoa năm 18 tuổi, nàng hot girl liên tục làm mọi người ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Vì lẽ này nên Tết đến xuân về, người ta cũng chỉ thấy một bà bầu Giang Jolie xinh đẹp không góc chết thôi nha!

Ngoại trừ bụng bầu ngày càng lớn, tay chân nàng hot girl vẫn hết sức thon gọn

Trâm Anh - bà xã JustaTee, Trang Lou... chứng minh bầu thì bầu chứ Tết vẫn xinh như thường - Ảnh 5.

Cận cảnh gương mặt hot girl 2000

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *