Trần Tinh Húc tình tứ bên nữ chính phim mới, fan Đông Cung nức nở: “Anh quên Tiểu Phong rồi sao?”

Ngay từ thời điểm khai máy, dự án phim Nhất Kiến Khuynh Tâm đã thực sự chiếm sóng mạng xã hội với những khoảnh khắc hậu trường visual của dàn cast toàn trai xinh gái đẹp. Đặc biệt hơn cả là việc nữ diễn viên trẻ Trương Tịnh Nghi đã “đá bay” nữ chính tin đồn Trần Dao để sánh duyên bên cạnh nam chính Trần Tinh Húc. Mới đây, khoảnh khắc tình tứ siêu dễ thương của cặp đôi chính tại phim trường đã được chia sẻ trên mạng xã hội và vô tình để lộ tạo hình nhân vật đẹp ná thở của cả hai.

Trần Tinh Húc xuất hiện bảnh bao trong tạo hình quân nhân ở phim mới

Trần Tinh Húc trong bộ đồ quân nhân bảnh bao chuẩn soái, còn Trương Tịnh Nghi xuất hiện bên cạnh cũng mang phong thái tiểu thư chuẩn chỉnh. Cũng không rõ họ đang quay cảnh gì nhưng qua đoạn clip ngắn có thể thấy, nữ chính liên tục tỏ thái độ hờn dỗi khiến nam chính phải ra sức dỗ dành. Khoảnh khắc này khiến cư dân mạng liên tưởng đến hình ảnh của một cặp đôi trẻ đang hẹn hò mà đằng nhà gái cứ “sớm nắng chiều mưa”, khiến nhà trai liên tục gặp rắc rối.

Tổng hợp những khoảnh khắc siêu đáng yêu của cặp đôi chính Nhất Kiến Khuynh Tâm tại phim trường.

Các fan girl dường như điên đảo trước tạo hình quân nhân điển trai của Trần Tinh Húc.

Hình ảnh của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu về hàng ngàn bình luận. Thế nhưng quá đen cho nữ chính của Nhất Kiến Khuynh Tâm, khi chứng kiến phân cảnh tình tứ của hai anh chị trong phim mới, khán giả lại đồng loạt gọi tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) – người mà Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) từng thề non hẹn biển rằng “cả đời này sẽ chờ đợi nàng” trong bom tấn cổ trang Đông Cung.

Trần Tinh Húc tình tứ bên nữ chính phim mới, fan Đông Cung nức nở: “Anh quên Tiểu Phong rồi sao?” - Ảnh 10.
Trần Tinh Húc tình tứ bên nữ chính phim mới, fan Đông Cung nức nở: “Anh quên Tiểu Phong rồi sao?” - Ảnh 11.
Trần Tinh Húc tình tứ bên nữ chính phim mới, fan Đông Cung nức nở: “Anh quên Tiểu Phong rồi sao?” - Ảnh 12.

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc trên màn ảnh nhỏ sau vai diễn Thái tử Đông Cung Lý Thừa Ngân đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm. Điều này cũng giải thích vì sao hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm vẫn còn in đậm trong tâm trí khán giả, để đến khi Trương Tịnh Nghi xuất hiện tình tứ bên Trần Tinh Húc, dân tình dường như vẫn… chưa quen cho lắm.

Loạt khoảnh khắc đẹp ná thở của cặp đôi chính Đông Cung cũng được dân tình chia sẻ lại.

Bộ phim Nhất Kiến Khuynh Tâm lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926 để xây dựng câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Trong đó Trần Tinh Húc vào vai một thiếu soái lưu manh nhưng túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa cùng hành trình yêu đương mặn nồng với nữ chính do Trương Tịnh Nghi đảm nhiệm, hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích khi lên sóng.

Trần Tinh Húc tình tứ bên nữ chính phim mới, fan Đông Cung nức nở: “Anh quên Tiểu Phong rồi sao?” - Ảnh 14.

Nhất Kiến Khuynh Tâm hiện đang trong quá trình ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *