Trang Anna dính “lời nguyền” người yêu chụp ảnh không có tâm, “phốt” vầy các cô đang tăm tia tán Pre bỏ chạy không quay đầu

Việc có những bức hình xinh đẹp, chất lừ để đăng lên mạng là nguyện vọng chính đáng của bất cứ chị em nào. Điều này lại càng đúng hơn nữa với một gái xinh luôn xuất hiện trên mạng với hình ảnh chỉn chu như Trang Anna.

Nhưng sự nghiệp xinh đẹp của Trang Anna nói riêng và con gái nói chung không dễ chút nào. Nhất là khi có một anh người yêu chụp ảnh thảm hoạ như Pre. Mới đây, cô nàng đã không nhịn được mà phải đăng 2 tấm hình “bóc phốt” bạn trai: Cả năm mới được ra phố đi bộ và nhờ anh người yêu chụp hình”.

Trang Anna qua ống kính của Pre.

Trong cả 2 bức ảnh, rõ ràng Pre chỉ là nhắm mắt chụp đại, thậm chí Trang Anna còn chưa kịp tạo dáng hay chuẩn bị gì. Chẳng mấy khi lên đồ dạo phố mà không có bức hình check-in nào tử tế kể cũng tức nhỉ?

Trớ trêu hơn nữa là cũng với outfit này, Trang Anna đã đăng một bức hình xinh không chê vào đâu được, trông chẳng khác gì ulzzang Hàn.

Càng nhìn Trang Anna mắt nhắm mắt mở ở phố đi bộ càng thấy đúng: Không có bồ cũng chẳng đáng sợ bằng có bồ không biết chụp hình - Ảnh 2.

Trả lại Trang Anna xinh xắn thế này đi Pre ơi!

Nhưng thôi nói gì thì nói, Pre cũng đã chịu khó chụp hình rồi, chỉ cần chăm chỉ 1 chút để rèn luyện tay nghề nữa là ổn. Còn không là phải đi học một lớp chụp hình cấp tốc đấy nha, không dìm bạn gái được mãi đâu.

Càng nhìn Trang Anna mắt nhắm mắt mở ở phố đi bộ càng thấy đúng: Không có bồ cũng chẳng đáng sợ bằng có bồ không biết chụp hình - Ảnh 3.

Thiết nghĩ nếu không tự rèn luyện thì Pre phải đi học 1 khoá chụp hình thôi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *