Tranh cãi nảy lửa: Thủ lĩnh Suho (EXO) vừa nhập ngũ đã dính nghi án biệt đãi, netizen soi bằng chứng từ 1 chiếc xe

Hôm qua, thủ lĩnh Suho (EXO) đã chính thức nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện Nonsan. Trước khi đi, anh đã cùng các thành viên EXO chụp ảnh kỷ niệm, chào tạm biệt bằng cách cực ấm áp. Tuy nhiên, sau đó Suho đã trở thành cái tên gây tranh cãi và dính nghi án được biệt đãi trong quân ngũ chỉ vì 1 chi tiết nhỏ: chiếc xe quân đội chuyên dụng.

Được biết, Suho đã được 1 chiếc xe quân đội đón đi nhập ngũ. Một bộ phận công chúng phàn nàn vì cho rằng nam idol được trung tâm quân đội đối xử đặc biệt nên mới có cả xe chuyên dụng đón đưa. Sau đó, đại diện của nam idol khẳng định họ đã được phía quân đội liên lạc trước. Nhưng đáng nói, phía trung tâm tại ngũ lại khẳng định: “Không hề gợi ý cho Suho đi chiếc xe này. Đây không phải là hành động biệt đãi. Suho đi nhầm hướng. Vì chúng tôi chỉ có ít thời gian và quá nhiều fan tụ tập trước trại huấn luyện nên chúng tôi đã đưa anh ấy đi bằng xe quân đội chuyên dụng”.

Tranh cãi nảy lửa: Thủ lĩnh Suho (EXO) vừa nhập ngũ đã dính nghi án biệt đãi, netizen soi bằng chứng từ 1 chiếc xe - Ảnh 2.
Tranh cãi nảy lửa: Thủ lĩnh Suho (EXO) vừa nhập ngũ đã dính nghi án biệt đãi, netizen soi bằng chứng từ 1 chiếc xe - Ảnh 3.

Suho trước giờ nhập ngũ hôm qua

Tranh cãi nảy lửa: Thủ lĩnh Suho (EXO) vừa nhập ngũ đã dính nghi án biệt đãi, netizen soi bằng chứng từ 1 chiếc xe - Ảnh 4.
Tranh cãi nảy lửa: Thủ lĩnh Suho (EXO) vừa nhập ngũ đã dính nghi án biệt đãi, netizen soi bằng chứng từ 1 chiếc xe - Ảnh 5.

Hình ảnh tại trại huấn luyện gây tranh cãi lớn, làm dấy lên nghi án Suho được biệt đãi trong quân ngũ

Chưa dừng lại ở đó, fan quốc tế còn chỉ trích fan Hàn vì tụ tập đông người dù đang có lệnh giãn cách xã hội tại xứ sở kim chi.

Nguồn: Naver, AK

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *