Trending YouTube “lag” cực mạnh: Bích Phương “tàu lượn” về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày?

Vừa qua, sau khoảng gần 1 tuần “chiếm đóng” vị trí top 1 trending Youtube, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương đã phải “nhường ngôi” cho MV nhạc chế “Chuyện Nàng Tiên Cá” của Youtuber Di Di (Di Thanh Thanh). 

Ấy thế nhưng, chỉ cách đây ít giờ, các fan Bích Phương không khỏi vui mừng khi sản phẩm này đã nhanh chóng trở lại vị trí top 1 trending Youtube. Tuy nhiên, điều làm cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc đó chính là sản phẩm nhạc chế của cô nàng Youtuber Di Di không hề rớt hạng mà “mất tích” luôn khỏi top trending Youtube. 

Trending YouTube lag cực mạnh: Bích Phương tàu lượn về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày? - Ảnh 2.

Thứ hạng trending Youtube vào thời điểm chiều tối ngày Chủ Nhật (30/5) vừa qua đã hoàn toàn đảo lộn.

Khi các fan của cô nàng Di Di còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chỉ sau đó không lâu, MV nhạc chế “Chuyện Nàng Tiên Cá” đã bất ngờ trở lại vị trí top 1 trên tab thịnh hành Youtube. Không chỉ vậy, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” của Bích Phương cũng từ top 1 “bay thẳng” xuống top 3 lại càng khiến các fan không khỏi “sốc” vì sự “lag” cực mạnh của Youtube. 

[Nhạc Chế] CHUYỆN NÀNG TIÊN CÁ | BÂY GIỜ DI KỂ | DI DI x LONG.C

Trending YouTube lag cực mạnh: Bích Phương tàu lượn về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày? - Ảnh 4.

Thứ hạng của top trending Youtube Việt Nam vào thời điểm giữa đêm 30/5: Di Di đã quay trở lại top 1 còn Bích Phương từ top 1 xuống thẳng vị trí top 3.

Một trường hợp khác cũng “biến mất” hoàn toàn khỏi top trending Youtube cùng thời điểm MV nhạc chế của Youtube Di Di đó chính là “siêu phẩm” kết hợp của Lady Gaga và BLACKPINK – “Sour Candy”. Theo đó, các fan nhanh chóng phát hiện vị trí top 5 của “Sour Candy” đã được thay thế bằng một video khác còn bản audio này thì biến mất đi đâu khỏi top trending thì không một ai hay biết. 

Chẳng những thế, khi thứ hạng top 1 trending quay trở lại vị trí ban đầu thì cũng là lúc “Sour Candy” tái xuất trên tab thịnh hành nhưng lại ở thứ hạng… 24. Thậm chí, sản phẩm này còn đang đứng dưới 1 MV khác hoàn toàn lạ lẫm với khán giả Việt – “Tình Anh” của Đình Dũng. 

Trending YouTube lag cực mạnh: Bích Phương tàu lượn về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày? - Ảnh 5.

“Sour Candy” của Lady Gaga và BLACKPINK từng đạt vị trí top 5 trending nhưng lại “biến mất” vào tối 30/5.

Trending YouTube lag cực mạnh: Bích Phương tàu lượn về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày? - Ảnh 6.

Và sau khi trở lại thì “hạ cánh” ở vị trí… top 24 trending Youtube vào buổi đêm, ủa?

Trending YouTube lag cực mạnh: Bích Phương tàu lượn về #1 rồi rơi xuống #3, Lady Gaga cùng BLACKPINK đang #5 tụt hẳn xuống #24 trong 1 ngày? - Ảnh 7.

“Siêu phẩm” của Lady Gaga và BLACKPINK đứng sau sản phẩm hoàn toàn lạ lẫm với khán giả mang tên “Tình Anh”.

Việc “Sour Candy” của Lady Gaga và BLACKPINK bỗng dưng rớt hạng “thảm hại” xuống vị trí top 24 trending Youtube khiến cộng đồng fan không khỏi bức xúc và cảm thấy khó hiểu. 

Youtube trending từ trước đến nay vẫn là một bí ẩn về các tiêu chí xếp hạng, chưa từng có thông tin hay cách tính điểm rõ ràng. Dù vậy, việc sản phẩm đột ngột tụt khỏi top trending, ảnh hưởng thành tích sẽ làm các fan không khỏi bức xúc và hoang mang. Không biết rằng “Sour Candy” có sớm quay trở lại top đầu trending Youtube hay không nhưng chắc hẳn lúc này các fan không còn cách nào khác ngoài việc… “cày” lại view cho thần tượng. 

Lady Gaga, BLACKPINK – Sour Candy (Audio)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *