Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Hôi nách (mùi cơ thể) là nỗi ám ảnh của mọi người và mọi nhà, không chỉ người đối diện mà bản thân người bị hôi nách cũng đau đầu vì tìm cách chữa trị, có một số trường hợp còn stress nặng, tự ti và chán nán vì mất tự tin với mùi cơ thể nồng nặc.

Người bị hôi nách thường mang sự tự tin, không chữa làm mất tự tin còn đi chữa lại xấu hổ và e dè vì phải đến những bệnh viện, phòng khám đông người. Chính vì vậy, công dung trị hôi nách tại nhà luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu, vì tiện lợi đôi đường lại đỡ tốn kém chi phí. 

Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Hôi nách là nỗi ám ảnh không chỉ của phái đẹp mà là tất cả mọi người.

Dưới đây, chính là loại bột nhà nào cũng có đồng thời trị được hôi nách dứt điểm mãi mãi mà ít ai chú ý đến: 

BỘT BAKING SODA 

– Baking Soda là gì? 

Dù rất quen thuộc nhưng ít ai chú ý đến cái tên Baking Soda, thực chất đây là một loại muối nở hay còn gọi là thuốc muối, thuốc tiêu mặn hay thuốc tiêu mặn. Những ai đã từng học Hoá chắc chắn sẽ biết đến các công thức hoá học và Baking Soda có công thức là NAHCO3 với tên gọi Natri Bicarbonate.

Baking Soda thoạt nhìn rất giống muối ăn bình tường với màu trắng, dạng rắn cũng có vị mặn nhưng lại ít ta khi gặp nước. Baking Soda được uống khi khó tiêu, viêm khớp, ợ nóng hay có thể dùng để chế biến món ăn, làm bánh, rửa hoa củ quả tươi. Và công dụng tuyệt vời nhất của loại bột này là trị hôi nách dứt điểm tại nhà cực kỳ hiệu quả. 

Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Baking Soda nhìn như muối nhưng lại trị hôi nách rất hiệu quả.

– Tại sao Baking Soda chữa hôi nách dứt điểm? 

Baking Soda là một trong những chất khử mùi hôi nách tự nhiên mà hiệu quả nhất hiện tại, không những người hôi nách nhẹ mà nặng mùi hôi vẫn có thể dùng Baking Soda để chữa. Là một chất có tính kháng khuẩn, nên Baking Soda diệt vi khuẩn gây mùi cơ thể rất tốt, đồng thời hút ẩm triệt để nhằm triệt tiêu môi trường sống dưới nách của vi khuẩn gây mùi.

Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Baking soda hút ẩm, tẩy vi khuẩn gây mùi cơ thể ở nách và các vùng da trên cơ thể.

– Cách trị hôi nách dứt điểm bằng Baking Soda.

Tuỳ theo độ hôi nách nặng nhẹ mà bạn dùng lượng Baking Soda nhiều hay ít, thông thường là khoảng nửa đến 3 muỗng cà phê tuỳ bạn gia giảm. Dùng thêm một muỗng nước và một ít tinh dầu (có thể là dầu bưởi, chanh, hoa hồng, xả…) tạo thành một hỗn hợp và sau đó lấy bông tắm chà vào vùng nách trước khi tắm. Hãy làm đều đặn mỗi khi tắm bạn sẽ trị được mùi hôi nách triệt để. 

Bên cạnh đó, thay vì dùng lăn khử mùi bạn có thể dùng Baking Soda tạo nên hỗn hợp với bột bắp và thoa lên nách khi phải đi làm hay hoạt động ngoài trời, nhất là vào mùa hè để tránh bị hôi nách.

Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Chá dung dịch baking soda và tinh dầu, nước lên nách trước khi đi tắm giúp trị hôi nách mãi mãi, lưu ý đừng chà quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến da. 

– Mua Baking Soda trị hôi nách ở đâu? 

Ngày nay bạn có thể mua Baking Soda trị hôi nách ở cả online và ngoài cửa hàng, khi mua hãy nhớ đến những nơi uy tín như siêu thị, tiệm thuốc tây, phòng khám hoặc các trang mua bán online có uy tín và kiểm duyệt kỹ càng. Giá của Baking Soda dao động từ 18 đến vài trăm ngàn tùy vào loại cũng như số lượng mà bạn cần mua.

Trị hôi nách mãi mãi bằng loại bột mà nhà nào cũng có

Bạn có thể mua baking soda trị hôi nách online hay những tiệm thuốc tây, siêu thị uy tín.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tri-hoi-nach-mai-mai-bang-loai-bot-ma-nha-nao-cung-co…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tri-hoi-nach-mai-mai-bang-loai-bot-ma-nha-nao-cung-co-d273797.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *