Trời mưa ế show, cô Minh Hiếu lái xe ra chợ mua vàng: Hôm qua tậu 5 cây vàng, hôm nay không biết bao nhiêu?

Nhắc đến cô Minh Hiếu, dân tình sẽ nghĩ ngay đến cả loạt nickname hài hước như Minh Hiếu đi đường quyền, Minh Hiếu 7 miếng đất, Minh Hiếu 100 cây vàng,… Nhưng có lẽ từ hôm nay, chúng ta nên thay đổi 1 chút vì cô Minh Hiếu đã tậu thêm kha khá vàng nữa rồi.

Cụ thể, mới đây cô Minh Hiếu đã livestream đi mua vàng trong 2 ngày liên tiếp. Ngày đầu tiên (4/6) “người đẹp Cai Lậy” đi mua vàng vì trời mưa rảnh, không đi show nên đánh xe ô tô đi mua vàng. Ngày tiếp theo (5/6), lý do là có người bảo đeo nhiều vàng thấy gớm nên lại… đi mua tiếp về đeo.

Cô Minh Hiếu và 5 cây vàng mua ngày đầu tiên.

Trong livestream, cô Minh Hiếu còn nói rằng vì nhiều người chê cô đeo hàng fake nên lần này phải quay lại chứng minh cho họ thấy. Ngoài ra, tác giả của hot trend “đi đường quyền” còn cho biết đang mua vàng dần dần từ bây giờ để sau này phát cho fan mỗi người vài chỉ khiến dân tình thích thú.

Thành quả sau 2 ngày mua vàng của cô Minh Hiếu.

Ngay sau khi mua vàng, “người đẹp Cai Lậy” cũng chụp hình check-in ngay để khoe với fan và không quên tổng hợp số vàng hiện có. Nhưng chắc chắn cô Minh Hiếu đã không còn là Minh Hiếu 100 cây vàng nữa rồi nha cả nhà.

Cô Minh Hiếu cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh về số vàng hiện tại.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *