Trời xanh mây trắng, Nathan Lee mặc quần ngắn “có như không”, tính “chặt đẹp” dàn sao nữ hay gì?

Việc các sao so kè đồ bơi bên cảnh trí hữu tình là cuộc chơi không chừa một ai. Trong khi loạt gái xinh, sao nữ còn đang loay hoay lên concept thì một nam thần đã nhanh tay lên sóng trước. Đó chính là Nathan Lee – một trong những nhân vật đang là tâm điểm trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Bộ ảnh của Nathan Lee được chụp tại bể bơi của một khu resort. “Giao diện” các khung hình là màu xanh mát mắt của bầu trời, mặt nước, đảm bảo khiến “hội ở nhà” thèm chảy nước. Nổi bật trên đó chính là nhân vật chính của chúng ta.

Điều đáng chú ý trong bộ ảnh là anh chàng chỉ diện độc chiếc quần bơi”lộ gần hết”. Vì chiếc quần quá ngắn, khi chụp từ sau lưng, netizen trông thấy một nửa vòng 3 “khủng nhức nhối” của Nathan Lee thậm chí như trào ra ngoài. Không rõ đây là ưu điểm hay nhược điểm đây?

Trời xanh mây trắng, Nathan Lee mặc quần ngắn có như không, tính chặt đẹp dàn sao nữ hay gì? - Ảnh 1.

Nhìn từ đằng trước, có thể thấy độ ngắn chiếc quần không phải dạng vừa. Xét về tỷ lệ chiếc quần so với cơ thể, rõ ràng nó hoàn toàn… chả thấm vào đâu. Nhưng cũng nhờ chiếc quần này, chàng người mẫu cao 1m81 đã có cơ hội show ra đôi chân dài như “kiếm Nhật” mình.

Trời xanh mây trắng, Nathan Lee mặc quần ngắn có như không, tính chặt đẹp dàn sao nữ hay gì? - Ảnh 2.

Nhìn sang dàn sao nữ cũng thấy bạt ngàn là những pha khoe vòng 3, nhưng hình như chưa ai tràn ra hẳn 1 bên như Nathan Lee thì phải!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *