Trước khi da đẹp mĩ mãn, Mẫn Tiên cũng từng khủng hoảng vì mụn ẩn, “bon chen” bắn laser nhưng kết quả vẫn bằng 0

Mẫn Tiên nổi tiếng là người có da dẻ căng mịn, gần như không có khuyết điểm. Nhìn cô nàng ở thời điểm hiện tại, nhiều người hẳn phải ghen tị lắm luôn. Nhưng đâu ai biết rằng, trước khi có được “trái ngọt” là làn da xuất sắc này, Mẫn Tiên cũng từng phải đau đầu trong khoản trị mụn ẩn. 

Vì bị mụn ẩn khá nhiều ở hai bên má, Mẫn Tiên cũng từng nhờ cậy đến phương pháp bắn laser hot hit mà nhiều tín đồ rỉ tai nhau nhưng kết quả lại chẳng đáng để kinh ngạc. Sau này, Mẫn Tiên phải trị mụn bằng phương pháp lăn kim, kết hợp với việc “thay máu” tủ skincare của mình. 

Trước khi da đẹp mĩ mãn, Mẫn Tiên cũng từng khủng hoảng vì mụn ẩn, bon chen bắn laser nhưng kết quả vẫn bằng 0 - Ảnh 2.

Theo kinh nghiệm của Mẫn Tiên thì việc làm sạch da tối ưu là một trong những bước quan trọng để việc trị mụn đạt kết quả tốt nhất. Cô nàng luôn rửa mặt sạch sẽ với máy rửa mặt Foreo Luna Mini và sữa rửa mặt hoa cúc đình đám của nhà Kiehl’s. Đây là combo được Mẫn Tiên cưng hết sức. Giờ dù đã hết mụn, cô nàng vẫn duy trì thói quen làm sạch với 2 sản phẩm này.

Ngoài ra, Mẫn Tiên cũng nhấn mạnh vào việc skincare dù đang bị mụn. Dù các bước khác có thể rút gọn nhưng cô cũng không bao giờ quên dùng kem chống nắng và chăm chỉ dùng toner, chấm mụn đặc trị trong những ngày da dẻ biểu tình. 

Nguồn: [email protected]

Một số địa chỉ mua skincare giống Mẫn Tiên bạn có thể tham khảo:

– Kiehl’s Vietnam

– Paula’s Choice Vietnam

– Belif Vietnam

– CNP Laboratory Vietnam

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *