Trước khi lấy ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng sống thử 4 năm, chồng yêu say đắm

Bà Phương Hằng cưới ông Dũng “Lò Vôi” năm 2010. Tuy nhiên trước đó họ đã có 4 năm sống thử với nhau.

Thời gian qua, drama giữa bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz đã gây náo loạn khắp MXH. Theo đó, nữ đại gia này liên tục có những phát ngôn gây sốc về giới nghệ sĩ, đồng thời điểm mặt chỉ tên nhiều ngôi sao đình đám như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Gia Bảo, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… Sự việc này ngày càng trở nên rối ren khiến công chúng hoang mang. 

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng, biệt danh Hằng Canada, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh ngày 26/1/1971. Hiện bà Phương Hằng là doanh nhân, Tổng Giám đốc Công ty và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”).

Trước khi lấy ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng sống thử 4 năm, chồng yêu say đắm

Bà Phương Hằng là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”).

Bên cạnh những buổi livestream về vấn đề đấu tố với ông Võ Hoàng Yên cùng những màn “khẩu chiến” nảy lửa trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây vừa chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với ông Dũng “lò vôi” trước thềm kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, ít ai biết bà Hằng có một chặng đường hôn nhân với nhiều sóng gió, thay đổi nhưng ngược lại bà luôn hạnh phúc và được trân trọng. 

Cụ thể trước khi kết hôn với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng. Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái. Đến năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, quyền nuôi con thuộc về bà Hằng. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, ông Thìn liên tục gây khó dễ với vợ cũ trong việc phân chia tài sản. Đặc biệt, ông liên tục giả chữ kí của bà Hằng nhằm chiếm đoạt tài sản, sau đó bị bắt vì bằng chứng phạm tội bị phanh phui.

Khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản với chồng cũ. Bà có bốn người con, trong đó ba người con riêng và một người con chung với ông Dũng. Ông Dũng cũng có một đời vợ trước. Bà Hằng chia sẻ có nhiều người thù ghét bà. Tuy nhiên, bằng sự mạnh mẽ của mình, bà vẫn đứng vững.

Bà Hằng kể: “Ngày xưa khi tôi đến với anh Dũng, tôi nhiều thị phi lắm, người ta nói tôi rất nhiều điều xấu xa. Tôi nói với anh Dũng, có lẽ người ta lo lắng cho anh, ví anh là tài sản quốc gia, nên lo rằng tôi không xứng đáng. Tôi rất tự trọng, nên tôi rút lui, tôi nói với anh Dũng như vậy”. 

Trước khi lấy ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng sống thử 4 năm, chồng yêu say đắm

Trước khi kết hôn với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng.

Đáp lại bà Phương Hằng, ông Dũng “lò vôi” đã dành những lời tình cảm có cánh. “Anh Dũng nói với tôi là ai nói gì mặc ai, nhưng anh rất thương tôi, nói rằng tôi là người đàn bà anh yêu nhất trong cuộc đời.

Tôi nói với ảnh là phụ nữ đẹp thiếu gì, con gái trẻ thiếu gì, tại sao anh mãi thương em, để cho bao nhiêu người cười chê thị phi… Tại sao không đi lấy chân dài, hoa hậu, người mẫu mà đi chọn em?”, bà Hằng còn nói với ông Dũng “lò vôi” nên từ bỏ vì bản thân không xứng đáng. 

Bà Hằng chia sẻ về tình cảm mà ông Dũng “lò vôi” dành cho mình: “Anh Dũng nói với tôi, đẹp không quan trọng, cái quan trọng nhất là anh Dũng thấy tôi là người sống có tình cảm, hình như tôi hiểu ảnh hơn, hiểu ảnh muốn gì, cần gì, và tôi luôn sát cánh với ảnh…

Đặc biệt ảnh nói với tôi, ảnh thương tôi nhất là vì tôi rất thông minh, lém lỉnh và rất hài hước… Dù cho trời đất có sập xuống, anh cũng không thay đổi ý định”.

Trước khi lấy ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng sống thử 4 năm, chồng yêu say đắm

Bà đã cùng ông Dũng “lò vôi” xây dựng nên cơ đồ Đại Nam.

Về duyên nợ với ông Dũng “lò vôi”, bà Hằng chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau ở một ý tưởng là muốn làm thiện, giúp đời. Tình cảm vợ chồng là duyên nợ, không ai có thể chia lìa chúng tôi được. Khi duyên nợ hết thì tự động rã đám thôi, đừng hy vọng mình tấn công gia đình người ta thì họ bỏ nhau. Tới lúc duyên nợ không còn thì chúng tôi tự chia tay nhau, là duyên nợ thì ai cản được”.

Bà Phương Hằng cưới ông Dũng “Lò Vôi” năm 2010. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện này, bà cũng chia sẻ một chuyện rất khác:

“Tôi và anh Dũng sắp kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Thế nhưng trước khi cưới chúng tôi đã sống chung 4 năm. Nếu tôi có vấn đề thì làm sao mà ‘sống thử’ 4 năm mà anh Dũng anh ấy vẫn cưới tôi”.

Trong buổi livestream tối 11/5, bà Hằng cũng chia sẻ chuyện vui khi ông Dũng “lò vôi” vừa công bố sẽ cho bà 41% cổ phần Công ty Cổ phần Đại Nam, chính thức trở thành Tổng Giám đốc. 

“15 năm không phải vì đợi chờ ngày tôi lên làm Tổng Giám đốc, hay đợi chờ 41% cổ đông. Nhưng may thay anh Dũng cũng có một cái gì đó an ủi tôi. Nhưng tôi rất tự trọng, vợ chồng tôi tài chính độc lập, cái gì của tôi là của tôi, cái gì của anh Dũng là của anh Dũng”.

Trước khi lấy ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng sống thử 4 năm, chồng yêu say đắm

Bà Phương Hằng cưới ông Dũng “Lò Vôi” năm 2010, 2 người cũng sống thử 4 năm.

Bà Hằng cũng kể về những công lao của mình trong suốt 15 năm qua khi luôn kề cạnh, giúp đỡ chồng: “Tôi đến Đại Nam với hai bàn tay trắng thì tôi có tồn tại nổi không? Tôi đã giúp đỡ, cứu anh Dũng vào những lúc biến cố nhất của cuộc đời, chỉ có một mình tôi bên cạnh. Nên quý vị đừng ngạc nhiên là anh Dũng thương tôi, quý trọng tôi và tiếng nói của tôi có giá trị”.

“Thương trường, tình trường, chiến trương chưa có thất bại bao giờ. Người đơn giản thì không thể sống bên người đàn ông vừa giỏi vừa nổi tiếng vừa nhiều tài, nhiều tài cũng lắm tật. Phụ nữ hơn nhau lá gan, trí tuệ, cách sống chứ không phải lời nói. Ghét tôi thì cũng biết tôi là phụ nữ thành đạt, ghét cũng biết tôi là chủ tịch của 1 tổng công ty, phụ nữ có giá trị”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-khi-lay-ong-dung-lo-voi-ba-phuong-hang-song-thu…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-khi-lay-ong-dung-lo-voi-ba-phuong-hang-song-thu-4-nam-tiet-lo-tinh-cam-sau-dam-d276120.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *