Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn “bức thở ” vòng 1 chiếm trọn spotlight

Chẳng ngoa khi nói Trương Ngọc Ánh là nữ diễn viên toàn tài và hiếm có của showbiz Việt. Không chỉ đi đầu nhiều xu hướng giải trí, người đẹp từng đạt vô số giải thưởng ở trong nước và quốc tế, khiến giới truyền thông khắp nơi dành nhiều lời khen ngợi. Mới đây, cộng đồng mạng lại phải “rần rần” trước loạt ảnh bìa của Trương Ngọc Ánh trên tạp chí nước ngoài.

Thần thái quyến rũ, nét “chanh sả” đầy tự tin của người phụ nữ hiện đại đều được cô gửi trọn vào bộ ảnh. Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh còn hở bạo khoe vòng 1 căng đầy, khiến dân tình “phụt máu mũi”. Dẫu biết sự gợi cảm vốn dĩ đã ăn sâu vào máu thịt của người đẹp, nhưng hiếm khi nào người hâm mộ lại được thấy một Trương Ngọc Ánh cuốn hút thế này. 

Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn bức thở  vòng 1 chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Tâm điểm đổ dồn vào màn hở bạo của cô. Vòng 1 “ná thở” đốt mắt người xem của nữ diễn viên

Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn bức thở  vòng 1 chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Chẳng dễ gì để được thấy một Trương Ngọc Ánh cuốn hút thế này

Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn bức thở  vòng 1 chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Màn hở bạo của nữ diễn viên khiến dân tình “phụt máu mũi”

“Ngoài phong cách lộng lẫy, chính biểu cảm ấn tượng của Ánh đã tạo nên hình ảnh một phụ nữ mạnh mẽ và tự tin”, một trang báo nước Nga nhận xét. Quả thực nhìn nhan sắc, body và biểu cảm như vậy, có ai biết cô đã bước sang tuổi 44.

Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn bức thở  vòng 1 chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.
Trương Ngọc Ánh bốc lửa trên tạp chí nước ngoài: Thần thái sang chảnh nhưng màn bức thở  vòng 1 chiếm trọn spotlight - Ảnh 6.

Trương Ngọc Ánh đầy cuốn hút

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *