“Tứ ca” Lee Jun Ki và IU “thả thính” nhau trên MXH, khán giả kêu gào đòi Moon Lover 2

 

Các diễn viên Moon Lovers vừa có màn tương tác hết sức đáng yêu trên Instagram của Lee Jun Ki khiến đông đảo người hâm mộ hoài niệm Moon Lovers.

 

Bốn năm trước, Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) khiến bao nhiêu khán giả nuối tiếc với cái kết không trọn vẹn, đến nỗi cho đến tận hôm nay trong mỗi chủ đề, mỗi bài viết có liên quan đến bộ phim, đều dễ dàng bắt gặp những bình luận “đòi” phần 2. Gần đây, “Tứ hoàng tử” Lee Jun Ki đăng tải một đoạn phim quảng bá game trên tài khoản Instagram của mình. Dưới bài đăng, “Hae Soo” IU và “công chúa Yeon Hwa” Kang Han Na đều để lại bình luận khiến người hâm mộ Moon Lovers được phen hoài niệm.

Bài đăng trên Instagram của Lee Jun Ki.

Màn “thả thính” dễ thương của bộ ba diễn viên trên Instagram của Lee Jun Ki. (Nguồn ảnh: Lee Joon Gi Lovers Vietnam Fanpage)

Tạm dịch:

IU: Cuối cùng chàng cũng đến rồi…

Lee Jun Ki: Ta đã mất nhiều thời gian.

Kang Han Na: Tứ hoàng tử Wang So…

Lee Jun Ki: Yeon Hwa à…

Được biết, Lee Jun Ki vừa trở thành đại diện của một tựa game tên Palace 3D, lấy bối cảnh cổ trang và một chút cảm hứng từ Moon Lovers cũng như nhân vật Wang So. Ngay cả cách giới thiệu và giọng điệu của Lee Jun Ki trong video giới thiệu cũng mang phong cách đậm màu Tứ hoàng tử năm nào. Chẳng thế mà bên dưới bài đăng là hàng loạt bình luận tỏ ý nhớ nhung Moon Lovers và “kêu gào” mong mỏi phần 2.

Game Palace 3D do Lee Jun Ki quảng bá.

Hàng loạt bình luận hoài niệm Moon Lovers dưới bài đăng của Lee Jun Ki.

Moon Lovers kết thúc đã lâu nhưng rõ ràng sức sống của bộ phim vẫn còn mạnh mẽ trong lòng rất nhiều khán giả. Dù biết rằng phần 2 chắc chắn là bất khả thi, chắc chắn đông đảo người hâm mộ đều vui lòng và cảm thấy hoài niệm khi nhìn thấy dàn diễn viên của phim vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết sau khi đóng máy. Sắp tới, Lee Jun Ki sẽ sớm tái xuất vào tháng 7 với Flower of Evil hợp tác cùng Moon Chae Won, hi vọng nam diễn viên sẽ tiếp tục mang đến một vai diễn ấn tượng làm thỏa lòng người hâm mộ mong chờ anh bấy lâu.

Lee Jun Ki – Moon Chae Won chuẩn bị tái xuất đường đua phim Hàn trong tương lai gần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *