Tự tin đầy kinh nghiệm “yêu” nhưng vẫn mắc sai lầm này, điều thứ 3 tới 99% dính phải

Những thói quen nhiều người thường mắc phải khi làm “chuyện ấy” khiến nhiều cặp đôi gặp phải những tình huống trớ trêu ngoài mong muốn.

Ngủ sau khi làm “chuyện ấy”

Thói quen của nhiều người là ngủ sau khi quan hệ tình dục giúp bạn sớm lấy lại thể lực vào ngày hôm sau nhưng việc này lại làm ảnh hưởng đến tâm lý của đối phương. Trong tình yêu thường thì nam giới sẽ là người say giấc trước vì họ chủ động và mất nhiều sức lực hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng ngay sau khi kết thúc, nếu đàn ông ngủ ngay thì sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng và có phần hụt hẫng và cảm thấy bị bỏ rơi.

Tự tin đầy kinh nghiệm yêu nhưng vẫn mắc sai lầm này, điều thứ 3 tới 99% dính phải

Ngủ ngay sau khi làm việc ấy là không nên.

“Lâm trận” khi có hơi men

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nam giới sau khi uống rượu sẽ có nhu cầu với việc đó nhiều hơn. Tuy nhiên đó là khi bạn uống vừa đủ, còn uống tới mức say không biết gì thì chỉ có ngủ thôi.

Khi có hơi men người đàn ông thường thích gần gũi và sung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên lâm trận vào ngay lúc say vì máu sẽ bơm về phía cậu nhỏ nhiều nên không phải là sự khỏe khoắn và dai sức giống như thời điểm bình thường, khi bạn làm việc ấy khiến cho bạn dễ mắc bệnh rối loại cương cứng, xuất tinh sớm…

“Xuất quân” ra ngoài để tránh thai

Nhiều cặp vợ chồng thường chọn phương pháp phòng tránh thai này, nhưng trên thực tế kiểu phòng tránh này không hề hiệu quả như bạn nghĩ. Có rất nhiều trường hợp đã mang thai ngoài ý muốn.

Bởi khi bạn xuất binh ra ngoài nhưng vẫn còn một lượng ít tinh binh sót lại. Dù số tinh binh có thể ít, nhưng chúng cũng khỏe và thông minh thì chúng vẫn có thể tiếp cận nàng trứng khiến bạn có em bé ngoài ý muốn.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/tu-tin-day-kinh-nghiem-yeu-nhung-van-mac-sai-lam-nay-d…Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/tu-tin-day-kinh-nghiem-yeu-nhung-van-mac-sai-lam-nay-dieu-thu-3-toi-99-dinh-phai-20200930090716074.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *