Tung cảnh ân ái khắp MXH, phim ngôn tình mới của xứ Trung khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm

Từng cùng hợp tác trong dự án thanh xuân vườn trường Thời Gian Và Em Đều Ngọt Ngào với câu chuyện tình dang dở nên khi tái hợp trong phim mới mang tên Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện, cặp đôi Ngao Thụy Bằng – Lữ Tiểu Vũ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả trẻ. Thế nhưng mới đây, cặp nam thanh nữ tú lại làm mất điểm trong lòng khán giả khi liên tục tung thính bằng những cảnh quay ngọt ngào, thậm chí leak luôn cả khoảnh khắc ôm hôn thắm thiết.

Phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện tung hậu trường ngọt ngào ngay khi ghi hình

Phân cảnh ngọt tận răng của cặp đôi chính trong phim Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện

Song song với quá trình ghi hình, ekip sản xuất Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện đã không ngừng tung clip hậu trường thân mật của cặp đôi chính khiến cư dân mạng hết lần này đến lần khác phải “tròn mắt” vì độ mật ngọt của hai anh chị. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng đâu có tốt, đặc biệt là với một tác phẩm ngôn tình thì việc “giữ bí mật” đến phút chót là điều vô cùng quan trọng. Vậy mà nhà sản xuất bộ phim ngôn tình Hoa ngữ mới này đã làm ngược lại khi thản nhiên leak hết cảnh tình tứ của cặp đôi chính trong phim, khiến đông đảo khán giả tỏ ra “không được hài lòng cho lắm”.

Thính ngập mặt với cặp đôi chính trong dự án phim mới Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện.

Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng, đây giống như một chiêu trò để gây sự chú ý và tăng độ hot của phim giống như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chẳng hạn. Một bộ phận cư dân mạng thẳng thắn cho rằng, đây là nước cờ hoàn toàn sai của ekip Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện, bởi Ngao Thụy Bằng và Lữ Tiểu Vũ đều là những cái tên mới đang cần giữ hình tượng để bạo hồng. Việc leak cảnh phim chỉ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán và không còn muốn theo dõi phim mà họ đóng nữa.

Show cảnh ân ái khắp MXH, phim ngôn tình mới của xứ Trung khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm  - Ảnh 8.
Show cảnh ân ái khắp MXH, phim ngôn tình mới của xứ Trung khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm  - Ảnh 9.

Cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm về việc này.

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện là dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Quách Tư Đặc, có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nam thần showbiz Hồ Lý (Ngao Thụy Bằng) và cô nàng nhiều chuyện Kỷ Niệm (Lữ Tiểu Vũ). Ngang trái thay, Hồ Lý thực chất lại là một người máy có trí tuệ nhân tạo tiên tiến và đang bị truy sát nên anh phải đến sống nhờ nhà Kỷ Niệm và cũng kể từ đó, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra.

Show cảnh ân ái khắp MXH, phim ngôn tình mới của xứ Trung khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm  - Ảnh 10.

Ngao Thụy Bằng và Lữ Tiểu Vũ tại lễ khai máy.

Show cảnh ân ái khắp MXH, phim ngôn tình mới của xứ Trung khiến netizen lắc đầu ngán ngẩm  - Ảnh 11.

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Rò Điện khai máy hôm 4/7, hiện đang trong quá trình ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *