Tưởng cặp với bao sao nam Kpop, nữ thần Dara bất ngờ tuyên bố “Tôi chưa hẹn hò bằng tiếng Hàn bao giờ” kèm lý do thật sự

Nữ thần Dara vốn là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop huyền thoại 2NE1. Cô nổi tiếng khắp châu Á với danh xưng “nữ thần nhà YG”, “mỹ nhân đẹp nhất nhà YG”. Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng với cương vị là idol Kpop, nhiều người tưởng rằng Dara vốn là người Hàn thì sẽ phải hẹn hò với rất nhiều sao nam xứ kim chi đình đám. Tuy nhiên trong chương trình “Livin’ the Double Life” vào năm 2018, cựu idol Kpop đã bất ngờ tiết lộ rằng cô cảm thấy thoải mái với tiếng Anh hơn là tiếng Hàn. Đặc biệt, cô còn khẳng định: “Tôi chưa hẹn hò bằng tiếng Hàn bao giờ”.

Tưởng cặp với bao sao nam Kpop, nữ thần Dara bất ngờ tuyên bố Tôi chưa hẹn hò bằng tiếng Hàn bao giờ kèm lý do thật sự - Ảnh 2.

Được biết, Dara sống ở Philippines được hơn 10 năm, chính vì vậy cô cảm thấy thoải mái nhất với tiếng Tagalog. Cô cũng khẳng định: “Tôi có rất nhiều kinh nghiệm yêu đương với người nói tiếng Tagalog, cãi vã hay hẹn hò cũng trở nên dễ dàng hơn. Tôi chưa bao giờ hẹn hò với người nói tiếng Hàn. Tôi cảm thấy không thoải mái lắm khi nói tiếng Hàn khi hẹn hò”.

Nguồn: KB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *