Tưởng chuyển nhà sẽ được crush nuôi, ai dè Kim Soo Hyun lại thành bảo mẫu chăm hai “đứa trẻ” ở Điên Thì Có Sao

Với những tính toán của Go Moon Young (Seo Ye Ji), Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) cuối cùng đã cùng anh trai đã dọn về ở chung với “điên nữ”. Thế nhưng, cuộc đời của anh chàng có vẻ chẳng khởi sắc thêm tí nào khi mà trong tập phim mới nhất của Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), Moon Kang Tae dường như đã phải kiêm thêm nghề bảo mẫu cho hai đứa trẻ lớn xác ngay trong chính căn nhà của mình.

Nhà có 2 đứa trẻ to xác thì trông như thế nào?

Lại còn tranh giành đồ chơi với nhau nữa chứ!

Đối với cả Moon Young và Sang Tae, Kang Tae đều là “chốt an toàn”, giúp cả hai vui vẻ, giữ bình tĩnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Vì vậy, họ phụ thuộc khá nhiều vào anh chàng Kang Tae. Thế nhưng, mọi chuyện vốn vẫn chẳng mấy nặng nề vì trước đây, Sang Tae rất yêu mến và dành một sự ngưỡng mộ nhất định cho Moon Young. Thậm chí có lúc, Sang Tae còn nghe lời Moon Young hơn cả em trai.

Lại còn đánh nhau bằng gối nữa.

Nhìn cảnh tượng như thế này, Kang Tae có tức không.

Nhưng rồi, hòa bình thế giới cuối cùng cũng chẳng thể giữ gìn bền lâu. Với chứng bệnh tâm lý mà Moon Young và Kang Tae mắc phải, cả hai thường xuyên hành xử hệt con nít. Đặc biệt, trong tập 8 Psycho But It’s Okay, Moon Young còn nổi tính chiếm hữu, giành con búp bê Mang Tae với “anh chồng”. Sang Tae bấy giờ cũng chẳng vừa, nhất quyết không chịu đưa ra. Và thế là một cuộc chiến gối diễn ra vô cùng ác liệt, khiến cả căn phòng trở thành chiến trường hỗn loạn còn Moon Young kiêu kì thì bị đánh… xịt máu mũi.

Trong khi anh trai lại trốn vào tủ.

Moon Young thì hết lời gào thét trách móc.

Cho đến Kang Tae trở về và nổi điên lên vì khung cảnh trước mắt mình thì lập tức cả hai lại giở thói giận dỗi. Trong khi Sang Tae lại chui vào tủ để âm thầm trách móc Moon Young, khiến Kang Tae dụ mãi chẳng thèm ra thì Moon Young về phòng và hết lời quát tháo, chửi phong long đợi anh chàng bảo mẫu đến dỗ. Tan ca mệt mỏi rồi về nhà lại phải trông cả hai đứa trẻ lớn xác, số Kang Tae sao lại khổ đến thế này.

Điên Thì Có Sao sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) trên tvN thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *