Tường Linh chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây “tú ông” nghìn đô, bật khóc uất ức và nhờ công an vào cuộc

Những ngày vừa qua, Tường Linh bất ngờ dính tin đồn có liên quan đến đường dây của “tú ông” nghìn đô. Cụ thể, vào ngày 14/7, một tài khoản trên MXH đã đăng tải dòng trạng thái cho biết có thêm 1 sao hạng A liên quan đến đường dây của “tú ông”, khiến dư luận xôn xao bàn tán. Theo đó, tài khoản này có chia sẻ úp mở khiến dân mạng bàn tán và cho rằng người được nhắc đến là Hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh. Ngay sau đó, Tường Linh đã gặp luật sự để nhờ bảo vệ danh dự, chủ tài khoản này cũng đồng thời đính chính rằng người được nhắc đến không phải Tường Linh.

Tuy nhiên, nhiều diễn đàn mạng, trang tin ảo vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh và nhiều thông tin bịa đặt liên quan đến Tường Linh. Cho đến chiều nay (20/7), Hoa hậu Tường Linh đã xuất hiện cùng luật sư để chính thức lên tiếng về lùm xùm không đáng có này. Chia sẻ với truyền thông, Tường Linh đã bật khóc khi nói về những ồn ào vừa qua, cô cho biết bản thân và gia đình rơi vào thời kỳ khủng hoảng, áp lực vì những lời đồn vô căn cứ.

Tường Linh chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây tú ông nghìn đô, bật khóc uất ức và nhờ công an vào cuộc - Ảnh 2.

Chiều ngày 20/7, Tường Linh và luật sư đã có chia sẻ về tin đồn liên quan đến đường dây của tú ông nghìn đô

“Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại ập đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống nhắm vào tôi.

Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình. Đồng thời, tôi cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian ngắn sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra nhẽ chuyện này. Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời, nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau” – Tường Linh nói.

Tường Linh chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây tú ông nghìn đô, bật khóc uất ức và nhờ công an vào cuộc - Ảnh 3.

Tường Linh bật khóc khi nói về những áp lực và khủng hoảng mà cô và gia đình phải chịu trong suốt những ngày vừa qua.

Không chỉ thế, Tường Linh và phía luật sư cũng cho biết đã bước đầu hoàn thành những thủ tục pháp lí để đòi lại danh dự cho bản thân và gia đình. Tường Linh đã gửi đơn đến Phòng cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM (PC O2) để nhờ sự giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. Trong buổi gặp mặt làm rõ vụ việc, Tường Linh cũng đưa ra bằng chứng thu thập được và đảm bảo cung cấp thêm thông tin cho công chúng khi có diễn biến mới nhất.

Tường Linh chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây tú ông nghìn đô, bật khóc uất ức và nhờ công an vào cuộc - Ảnh 4.

Phòng cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM (PC O2) đã thụ lý đơn tố cáo của Tường Linh và luật sư

Tường Linh chính thức lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây tú ông nghìn đô, bật khóc uất ức và nhờ công an vào cuộc - Ảnh 5.

Tường Linh cho biết đã nộp đơn lên các cơ quan chức năng để đòi lại danh dự cho bản thân và gia đình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *