Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi?

Lỡ hẹn với thảm đỏ Thiên Thần Hộ Mệnh sau một chiếc story xinh xắn kèm lời chúc mừng dễ thương dành cho người chị thân thiết Salim đã đành, Chi Pu còn “bay màu” hoàn toàn khỏi bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ một cách thật lạ lùng. Còn nhớ trước đó hai nhà nhá hàng quảng bá cho nhau dữ lắm mà ta!

Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi? - Ảnh 1.

Story thể hiện sự nuối tiếc khi không thể đến dự họp báo Thiên Thần Hộ Mệnh của Chi Pu

Và một hình ảnh tưởng đâu sẽ xuất hiện trên phim của nữ ca sĩ

Còn nhớ cách đây đâu chừng nửa tháng, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh từng công bố hậu trường một MV nhạc phim, khoe luôn chuyện Chi Pu không chỉ hát mà một số hình ảnh trong MV cũng sẽ xuất hiện ở siêu phẩm mới của Victor Vũ. Có điều sau xuất chiếu đầu tiên tối ngày 27/4, Chi Pu chẳng những không hát nhạc phim mà những hình ảnh quyến rũ chết người trước đó từng nhá hàng trong MV cũng bay màu hoàn toàn.

Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi? - Ảnh 3.

Lục lại quá khứ, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh từng bỏ ra rất nhiều công sức để quảng bá cho việc Chi Pu sẽ góp mặt trong phim, từ nhá hàng “bóng hình” người bí ẩn đến việc làm hẳn một clip hậu trường vô cùng bài bản. Tưởng đâu cô Chi sẽ có một vai trò oách lắm nhưng giờ chỉ còn là những bức hình kỉ niệm mà thôi.

Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi? - Ảnh 4.
Ủa alo, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh ơi, Chi Pu đâu rồi? - Ảnh 5.

Những hình ảnh lẽ ra đã xuất hiện trong Thiên Thần Hộ Mệnh

Chuyện Chi Pu vì sao vắng bóng thì chỉ Chi biết, ekip Thiên Thần Hộ Mệnh biết, khán giả đành lặng im chờ đợi xem động thái tiếp theo của hai nhà mà thôi…

Nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh phiên bản không có Chi Pu sẽ công chiếu chính thức từ 30/4 nhé quý vị khán giả!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *