Ứa nước mắt với hình ảnh Cao Dĩ Tường khi quay bộ phim cuối cùng: Ấm áp, có lòng với mọi người đến mức xót xa

Cuối cùng, sau bao chờ đợi của người hâm mộ, bộ phim truyền hình “Trách Em Quá Xinh Đẹp” của Cao Dĩ Tường và Tần Lam đã chính thức lên sóng vào tối ngày hôm qua 8/6. Đây là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên họ Cao trước khi anh đột ngột qua đời tại trường quay show truyền hình “Chase Me” vì thể lực suy kiệt.

Sau khi tập 1 bộ phim lên sóng, một clip nhỏ ghi lại những hình ảnh hậu trường của Cao Dĩ Tường trong quá trình đóng phim đã được chia sẻ. Đây cũng chính là đoạn video mà đoàn làm phim gửi tới các fan như một món quà tưởng niệm. Nhiều người hâm mộ đã không thể kìm được nước mắt khi chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của Cao Dĩ Tường dành tặng cho các fan và nhân viên ekip.

Clip dài 8 phút tưởng niệm sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường

Lần đầu tiên, khán giả mới biết được tính cách ấm áp, ngọt ngào của Cao Dĩ Tường. Không chỉ nghiêm túc trên phim trường, nam diễn viên còn luôn tạo không khí thoải mái cho nhân viên ekip và bạn diễn.

Điều đáng nói, đoạn clip còn ghi lại hình ảnh Cao Dĩ Tường gửi tặng quà cho tất cả các fan tới tận phim trường thăm anh. Luôn yêu thương, lo lắng và chiều fan, Cao Dĩ Tường khiến nhiều người không kìm nén sự xúc động bởi nhân cách tuyệt vời.

Cao Dĩ Tường vui vẻ và luôn hết mình vì công việc

Những giây phút nhí nhố cùng bạn diễn Tần Lam

Hình ảnh tươi tắn, tràn đầy hạnh phúc của 2 diễn viên chính sau khi hoàn thành mọi cảnh quay của “Trách Em Quá Xinh Đẹp”

Trong một lần các fan tới phim trường thăm Cao Dĩ Tường, anh chàng đã gây bất ngờ khi tặng quà cho tất cả những ai tới thăm. Hình ảnh dịu dàng, ôn nhu của tài tử dành tặng cho người hâm mộ khiến nhiều netizen xúc động.

Cao Dĩ Tường dành tặng các fan đến thăm phim trường

Hết lòng vì các fan, Cao Dĩ Tường chính là thần tượng ngọt ngào và ấm áp nhất

Đặc biệt, trong tiệc chia tay đoàn làm phim, Cao Dĩ Tường còn khiến nhiều người xúc động khi gửi tặng mỗi nhân viên ekip một phần quà nhỏ và dành tặng mỗi người một cái ôm thể hiện sự cảm ơn vì đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho anh trong suốt thời gian dài đóng phim.

Những khoảnh khắc đẹp đến ứa nước mắt của Cao Dĩ Tường. Chẳng ai có thể ngờ rằng, đây là những cái ôm cuối cùng mà anh dành tặng cho ekip của đoàn phim khi đột ngột ra đi quá bất ngờ

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *