Vẫn có kinh nguyệt đều đặn, người phụ nữ hét lên kinh hoàng khi đi vệ sinh

Bà mẹ này đã rất bất ngờ vì thậm chí cô còn không bị đau bụng mà đột nhiên lại sinh con trong nhà vệ sinh.

Thời gian gần đây, nhiều câu chuyện mẹ mang bầu suốt 9 tháng mà không hề biết, đến khi chuyển dạ mới bất ngờ nhận ra đã khiến nhiều người thắc mắc. Hầu hết các trường hợp là những bà mẹ trẻ, mang thai lần đầu và chưa có kinh nghiệm. Vậy nhưng với bà mẹ dưới đây, tình huống oái oăm này lại xảy ra ở tận lần mang bầu thứ 4, khi cô đã “dày dặn kinh nghiệm” sau 3 lần sinh con. 

Đó là trường hợp của bà mẹ Grace Meachim (32 tuổi, sống tại West Sussex, Anh), mới hạ sinh em bé thứ 4 gần đây trong một hoàn cảnh đầy bất ngờ. 

Vẫn có kinh nguyệt đều đặn, người phụ nữ hét lên kinh hoàng khi đi vệ sinh

Grace là một bà mẹ 3 con với kinh nghiệm sinh nở “dày dặn”.

Buổi sáng ngày 5/12/2019, Grace Meachim thức dậy và việc đầu tiên cô làm là đi vệ sinh như một thói quen. Nhưng khi vừa ngồi xuống bồn cầu, cô cảm thấy rõ ràng một dòng nước vỡ ào ra và cô hét lên kinh hoàng.

Khi đó, chồng cô, James và con trai lớn của họ đã chạy đến vì nghĩ rằng Grace “bị tấn công”. Vậy nhưng khi họ vừa ập và nhà vệ sinh thì cũng là lúc em bé tuột ra khỏi cơ thể Grace. May mắn thay, chồng cô đã kịp chạy đến và đón lấy đứa bé.

Một lúc sau, các nhân viên y tế đã có mặt trợ giúp. Họ kiểm tra sức khỏe rồi đưa hai mẹ con đến bệnh viện. Em bé Sienna nặng 3,3 kg chào đời hoàn toàn khỏe mạnh.

Vẫn có kinh nguyệt đều đặn, người phụ nữ hét lên kinh hoàng khi đi vệ sinh

Em bé thứ 4 lại đến một cách bất ngờ khi cô không hề biết mình mang thai và cũng chẳng đau bụng chuyển dạ.

Nhớ lại khoảnh khắc sinh con, tới giờ Grace vẫn chưa hết ngỡ ngàng. “Sau vài giây vào nhà vệ sinh, nước ối vỡ òa ra, điều đó khiến tôi sợ đến mức hét toáng lên. Trước đó, tôi hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu gì, không đau đớn. Sau ba lần sinh con, tôi hoàn toàn biết cảm giác đó như thế nào. James đã kịp thời đỡ lấy em bé và thực sự mọi chuyện diễn ra quá nhanh, ngoài sức tưởng tượng”, cô nói. 

Sự có mặt bất ngờ của em bé thứ 4 khiến gia đình và bạn bè củ Grace cũng bị sốc và không tin nổi. Con trai lớn của cô đã gọi điện cho bà ngoại kể về sự việc nhưng người bà không tin, tưởng cháu nói đùa. Mãi cho đến khi bà đến nhà của Grace vào lúc sáng sớm trong bộ đồ ngủ và chứng kiến mọi việc thì mới tin rằng bản thân bà đã có thêm một người cháu.

Vẫn có kinh nguyệt đều đặn, người phụ nữ hét lên kinh hoàng khi đi vệ sinh

Cô bé Sienna đã có 9 tháng chơi “trốn tìm” trong bụng mẹ khiến cả bác sĩ cũng không phát hiện ra.

Điều đặc biệt là trong suốt quãng thời gian trước đó, Grace vẫn có kinh nguyệt đều đặn và uống thuốc tránh thai. Cô cũng thử thai ba lần nhưng đều cho kết quả âm tính.

Thậm chí khi cô thấy bụng mình đột nhiên to lên đã nghi ngờ là có khối u và đến bệnh viện khám. Thời điểm đó, cô mang bầu khoảng 6 tháng nhưng bác sĩ không hề phát hiện ra mà thông báo kết quả là có thể khối u tái phát, cần theo dõi thêm. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-mang-thai-chua-chuyen-da-me-3-con-di-ve-sinh-bo…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-mang-thai-chua-chuyen-da-me-3-con-di-ve-sinh-bong-roi-ra-be-thu-4-d240687.html

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Trầm cảm sau sinh

  • Mang thai 3-6 tháng

  • Thụ tinh

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *