Vắng bóng suốt mấy tháng nghi rạn nứt, Linh Rin – Phillip Nguyễn quay lại “sự nghiệp” phát cẩu lương

Ngay từ khi mới công khai hẹn hò, đến yêu đương nồng nhiệt rồi trải qua lần trục trặc cách đây khoảng 2 tháng, Phillip Nguyễn và Linh Rin vẫn là một trong những cặp đôi nhận được nhiều quan tâm của dân tình. 

Và gần đây, trai tài gái sắc tiếp tục thu hút vì đã quay trở lại công việc phát “cẩu lương” sau 1 thời gian vắng bóng. Mà Phillip Nguyễn và Linh Rin ngọt ngào đúng kiểu chỉ muốn thông báo cho cả thế giới biết họ đang hạnh phúc nên nhìn vào, hội FA thật sự muốn có bồ ngay và luôn á!

Mới đây, Phillip Nguyễn đăng ảnh tay trong tay với Linh Rin, tựa vào nhau và mỉm cười cực hạnh phúc. Thiếu gia còn thể hiện tình cảm tha thiết: “Hi, I ‘ve missed you” (Chào em, anh nhớ em).

Vắng bóng suốt mấy tháng nghi rạn nứt, Linh Rin - Phillip Nguyễn quay lại sự nghiệp phát cẩu lương - Ảnh 1.

Hồi đáp tình cảm của bạn trai, Linh Rin đăng ảnh chụp Phillip từ xa xa kèm icon trái tim hạnh phúc phơi phới.

Vắng bóng suốt mấy tháng nghi rạn nứt, Linh Rin - Phillip Nguyễn quay lại sự nghiệp phát cẩu lương - Ảnh 3.

Hay khi hot girl đăng ảnh mới với caption liên quan đến chocolate thì thiếu gia liền đọc vanh vách loại chocolate mà bạn gái yêu thích. Hiểu nhau quá rồi mà.


Trên tài khoản Instagram của Rinnie – cún cưng của Linh Rin, cũng gọi cặp đôi là “bà má – ông bô”. Nghe hạnh phúc gì đâu luôn đó!


Ngoài ra Phillip còn tag Instagram cún cưng của Linh Rin dưới ảnh của bạn gái để nịnh: “Cô ấy xinh đẹp”. Linh Rin thì đáp lại bằng icon nụ hôn đỏ chót.

Vắng bóng suốt mấy tháng nghi rạn nứt, Linh Rin - Phillip Nguyễn quay lại sự nghiệp phát cẩu lương - Ảnh 9.

Và đương nhiên là Phillip thả tim không sót bức ảnh nào của bạn gái.


Về phần mình, Linh Rin chưa follow ai trên Instagram, bao gồm cả Phillip Nguyễn. Nhưng trong 1 vài bài đăng của bạn trai như chúc mừng sinh nhật bố – ông Johnathan Hạnh Nguyễn, hot girl Hà thành vẫn ghé qua like dạo nhé!

Vắng bóng suốt mấy tháng nghi rạn nứt, Linh Rin - Phillip Nguyễn quay lại sự nghiệp phát cẩu lương - Ảnh 13.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *