Vào trang cá nhân của người ấy chợt nhận ra mình bị hủy kết bạn, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Khi muốn nghỉ chơi với một người,  không còn tình cảm với một người hoặc muốn “mắt không thấy, tâm không phiền” vì lỡ thích một người không nên thích, nhiều người trong chúng ta thường chọn cách để cuộc đời mình và cuộc đời người đó không còn liên quan đến nhau nữa. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này chính lấy hết dũng khí để hủy kết bạn, hoặc chặn vĩnh viễn người ấy trên Facebook.

Thế nhưng đã bao giờ bạn đặt mình vào vị trí của người bị unfriend chưa? Một ngày đẹp trời, bạn tung tăng vào check tường nhà người ấy rồi chợt phát hiện, trạng thái bạn bè của cả hai không còn nữa. Cảm giác đó sẽ ra sao?

Có người nói cho rằng mình không quan tâm lắm, có người lại tỏ ra hụt hẫng vô cùng, có người thậm chí còn buồn bã khóc lóc vì tiếc cho một mối quan hệ. Liên quan đến chủ đề này, cư dân mạng cũng mỗi người mỗi ý, cùng xem bạn có giống họ không nhé:

– Cũng có chút buồn, nhớ lại lúc trước đã có khoảng thời gian chúng ta vui vẻ cùng nhau…

– Unfriend còn đỡ, buồn nhất là vào và đọc được dòng chữ “Trang này không tồn tại”, tức là bị block rồi á!

Vào trang cá nhân của người ấy chợt nhận ra mình bị hủy kết bạn, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? - Ảnh 1.

– Mình thì thấy tức, bởi lẽ bản thân còn không biết mình đã làm gì khiến người ta không thích nữa. Có thể nói thẳng cho tôi mà, tôi sẽ cố gắng sửa. Thế là cả hai đều vui vẻ không phải sao?

– Bình thường mà, hết tình cảm thì đừng liên quan tới nhau nữa là tốt nhất. Một dòng trạng thái kết bạn cũng có ý nghĩa gì nữa đâu.

– Tớ hủy kết bạn với cậu nhưng đoán chắc là cậu cũng không biết. Tại sao tớ là người hủy mà tớ còn không nỡ và buồn thêm vậy?

– Dù nói người ta có nói thế nào mình cũng chỉ thấy buồn thôi. Một ngày đẹp trời vào trang cá nhân thấy trạng thái không còn là bạn bè, nói thì bảo điêu nhưng tự dưng nước mắt cứ rơi. Cảm giác tình cảm của mình bị vứt bỏ một cách không thương tiếc. Đau lòng ghê!

Vào trang cá nhân của người ấy chợt nhận ra mình bị hủy kết bạn, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? - Ảnh 2.

– Có 1 ngày vào xem trang cá nhân của một người bạn bỗng thấy đã không còn là bạn bè từ lúc nào. Hụt hẫng vô cùng vì đó cũng là lúc tình bạn chấm dứt dù mình cũng chẳng hiểu vì sao.

– Cảm giác như mình là 1 thứ dư thừa…

– Khi một mối quan hệ đi đến kết thúc thì nó sẽ như này. Nói không buồn thì không phải mà thật ra thì cảm giác chạnh lòng nhiều hơn.

– Bây giờ chính là mình đang muốn làm như thế. Nhưng lại là không đủ can đảm. Mình thật sự muốn dứt ra khỏi tình trạng này. Dù biết mình sẽ đau lòng nhưng mà mình cần phải làm như thế. Huhu.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *