“Vén màn bí mật” đằng sau những họa tiết “đinh” trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week

Sau 1 khoảng thời gian dài có phần im hơi lặng tiếng, giới mộ điệu Việt Nam cuối cùng cũng sắp có cơ hội tận hưởng bầu không khí thời trang sôi động, đẳng cấp tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 3 – 6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 1.

Với chủ đề ấn tượng, gửi gắm thông điệp ý nghĩa: “The Future Is Now” (Tương lai của thời trang bắt đầu từ ngày hôm nay), Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã truyền cảm hứng cho rất nhiều NTK nổi tiếng trong việc thể hiện sức sáng tạo, đồng thời khẳng định sức bật mạnh mẽ của Việt Nam – quốc gia thực hiện hiệu quả công tác phòng chống và kiểm dịch – ngay cả khi nhiều kinh đô thời trang hàng đầu thế giới còn phải tạm thời… “đầu hàng”. Người đảm nhận vai trò mở màn chính là “anh cả” của làng thời trang: NTK Công Trí.

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo công bố chính thức Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 ngày 12/11 vừa qua, NTK Công Trí đã hé lộ 1 phần BST mới mà anh sẽ tung ra trên sàn diễn, cũng chính là họa tiết anh sử dụng cho phiên bản giới hạn của nhãn hàng Aquafina. Giới sành thời trang đã lập tức bị thu hút không chỉ bởi kết cấu, phom dáng mà còn bởi họa tiết ấn tượng, độc đáo mà NTK đưa lên tác phẩm của mình. Những bí mật, ý tưởng ẩn sau thiết kế này đã được “vén màn”.

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 3.

Thể rắn của nước đại diện cho tinh thần mạnh mẽ, ấn tượng, thể lỏng tượng trưng cho sự mềm mại, tinh tế và thể khí chính là nét bay bổng, đầy ngẫu hứng, rất gần với cá tính của người trẻ Việt thời hiện đại – không bó mình vào một hình dáng nhất định mà dễ dàng thay đổi, thích nghi với cuộc sống đa chiều. 3 thể của nước đại diện cho tinh thần của người trẻ Việt Nam: hào hứng khám phá điều mới lạ, tìm tòi sáng tạo khẳng định chất riêng không thể trộn lẫn, và thỏa sức thăng hoa với những ý tưởng đột phá để tiên phong dẫn đầu xu hướng.

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 4.

Họa tiết độc đáo này cũng sẽ được thể hiện xuyên suốt trong BST mà Công Trí mang tới Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Dù vậy, trong buổi họp báo công bố, NTK vẫn quyết tâm giữ bí mật đến cùng khi chưa hé lộ 1 trang phục nào mà chỉ giới thiệu 1 số thiết kế đẳng cấp từng làm nên tên tuổi của anh, với phần catwalk của Quỳnh Anh.

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 5.

Ra mắt chính thức từ 2014, suốt 10 mùa vừa qua, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã khẳng định vị trí hàng đầu của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, thậm chí còn mở ra cơ hội hội nhập quốc tế sâu đậm. Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam hiện được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ 4 châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai Fashion Week.

Việc tổ chức sự kiện thời trang này là thách thức lớn của năm 2020, nhưng vì nhận thấy đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho những đột phá trong lĩnh vực, BTC và thương hiệu Aquafina đã vượt qua mọi khó khăn để không bỏ lỡ cơ hội tổ chức 1 sự kiện thời trang ấn tượng trong 1 năm đặc biệt, đánh dấu thời điểm vàng cho làng thời trang Việt cất cánh bay cao và các NTK Việt tìm tòi hướng phát triển mới để sống còn trong giai đoạn hậu Covid-19: Nhìn nhận lại (rethink), đưa ra những sáng kiến mới (reinvent) và hoạch định lại (regenerate) những kế hoạch của mình.

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 6.

Bên cạnh BST mở màn của NTK Công Trí, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng và sinh viên tài năng đã và đang vẽ diện mạo thời trang Việt cũng sẽ góp mặt tại “Đại hội anh tài của làng thời trang” này.

Đến đây thì bạn đã rất hào hứng chờ đón trọn BST của NTK Công Trí cùng các tên tuổi lừng danh khác rồi chứ, đừng quên dõi theo mọi hoạt động của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 nhé!

Vén màn bí mật đằng sau những họa tiết đinh trong BST đánh dấu sự trở lại của NTK Công Trí trong Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 7.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với giới mộ điệu thời trang trên thế giới. May mắn với những người yêu thời trang Việt, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức trở lại với sự đồng hành từ nhãn hàng nước uống tinh khiết số 1 (*) Việt Nam – Aquafina, kết hợp cùng nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam – NTK Nguyễn Công Trí. Với thông điệp được thể hiện rõ nét thông qua BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn được thiết kế bởi “anh cả của làng thời trang Việt” – Công Trí hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn đối với giới thời trang Việt trong nước và quốc tế. Hãy luôn theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tại Fanpage Aquafina nhé!

(*) AQUAFINA là nhãn hàng số 1 tại Việt Nam trong ngành Nước Uống Đóng Chai năm 2019 về giá trị và sản lượng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *