Vì sao Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng khi đối mặt với các “cơn bão” scandal?

Suốt những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước drama “trà xanh” liên quan đến nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Không chỉ là những ồn ào xoay quanh chuyện đời tư mà Sơn Tùng M-TP cũng đang phải chịu khá nhiều tổn thất khi MV nhận dislike, giảm sub hay công ty chịu “bão” vote 1 sao.

Hay cô nàng “gà cưng” Hải Tú cũng đang phải chịu nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng khi cho rằng cô chính là nguyên nhân làm rạn nứt mối tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm.

Vì sao Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng khi đối mặt với các cơn bão scandal? - Ảnh 1.

Ồn ào nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú gây sự chú ý trong nhiều ngày qua

Dù đang rơi vào giữa “biến” drama lớn trong sự nghiệp nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn kiên quyết im lặng dù cho bản thân mình hay “gà cưng” đang phải chịu chỉ trích. Mới đây, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đã “đào” lại đoạn clip Sơn Tùng M-TP trả lời phỏng vấn với chúng tôi từ 6 năm trước. Theo đó, trong bài phỏng vấn từ năm 2015, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ về việc mỗi khi gặp scandal trong sự nghiệp, anh thường chọn cách im lặng.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Những lúc khó khăn nhất, cô đơn nhất, tôi cũng chỉ biết gọi điện về tâm sự với bố mẹ rồi thôi, chứ đâu thể đi giải thích được hết với mọi người những mệt mỏi mà mình đối mặt”.

Clip Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sóng gió trong sự nghiệp từ năm 2015

Vì sao Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng khi đối mặt với các cơn bão scandal? - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ khi gặp khó khăn trong sự nghiệp anh thường chọn cách im lặng

Hay một chia sẻ khác của Sơn Tùng M-TP cũng đang được cộng đồng fan truyền tay nhau: “Những ai yêu thương mình thì họ sẽ luôn muốn mình tốt hơn. Còn những ai đã ghét mình rồi thì dù mình có thay đổi như thế nào, họ vẫn luôn có lý do để họ ghét mình. Thế cho nên tại sao mình phải thay đổi, mà chắc gì thay đổi họ đã yêu thương mình hơn. Những lúc như vậy tôi chẳng biết phải nói chuyện với ai. Tôi không biết phải nói như thế nào để mọi người hiểu, đồng cảm với mình.

Tôi tự hỏi rằng vì sao mọi người phải làm vậy và làm khổ một con người như vậy. Tôi chẳng có tội tình gì mà tại sao mọi người phải làm như thế. Tôi không bao giờ chia sẻ điều gì trên facebook hay báo chí, tôi luôn kìm trong lòng mình và không nói chuyện với ai. Tôi chỉ muốn những người yêu thương tôi, những người biết tới Sơn Tùng M-TP chỉ nhìn thấy thằng Tùng luôn yêu nhạc và luôn làm mọi thứ để mang đến những bài hát hay nhất cho các bạn”.

Vì sao Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng khi đối mặt với các cơn bão scandal? - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ, khi gặp chuyện buồn anh thường kìm trong lòng và không nói chuyện với ai

Có thể thấy từ thời điểm mới bước chân vào showbiz, Sơn Tùng M-TP đã chọn cho mình cách im lặng giữa “sóng gió”. Chính vì vậy, dù cho đang gặp “bão” scandal lớn trong sự nghiệp sau thời gian dài sóng yên biển lặng thì Sơn Tùng M-TP vẫn lựa chọn im lặng và không lên tiếng bất kỳ điều gì.

Dù vậy, việc im lặng của nam ca sĩ sẽ là con dao 2 lưỡi khi một trong những lý do khiến cho anh phải chịu chỉ trích đó là vì không công khai bảo vệ “gà nhà” trước scandal. Nhiều người cho rằng, Sơn Tùng M-TP nên có một động thái rõ ràng để không cho sự việc đi quá xa.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *