ViruSs lên tiếng khen ngợi sự tiến bộ của Chi Pu đồng thời khẳng định: “Giọng còn yếu, nếu là người khác xử lý tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay”

Vừa qua, Chi Pu đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc “Cung Đàn Vỡ Đôi” sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ thời điểm ra mắt “Anh Ơi Ở Lại”. Đây là MV tiếp theo mà Chi Pu thực hiện theo phong cách cổ trang khi mang đến hình ảnh người con gái miền Tây sông nước. Sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng vươn lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày phát hành. Tuy nhiên, lần trở lại này của Chi Pu cũng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát khi số đông cho rằng cô không thể hiện được kỹ thuật trong ca khúc.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ – Giao Duyên Chuyện) – Official MV

ViruSs lên tiếng khen ngợi sự tiến bộ của Chi Pu đồng thời khẳng định: Giọng còn yếu, nếu là người khác xử lý tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay - Ảnh 2.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng, mới đây hot streamer ViruSs đã đăng tải video reaction MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” và chia sẻ quan điểm cá nhân về sản phẩm lần này của Chi Pu. Theo đó, sau khi thưởng thức hết gần 8 phút của MV, ViruSs ngay lập tức dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ của Chi Pu về diễn xuất, giọng hát và cả bài hát do tác giả trẻ Kiên sáng tác. Nam streamer nhận định, Kiên đã viết “Cung Đàn Vỡ Đôi” vô cùng tốt và tạo nên được tài sản vốn có của mình vào trong ca khúc.

Tuy nhiên, trong phần điệp khúc của “Cung Đàn Vỡ Đôi”, ViruSs cho rằng nửa đầu điệp khúc rất hay nhưng nửa phần sau lại không gây được ấn tượng nhiều: “Nửa đoạn điệp khúc sau Kiên viết không quá xuất sắc như nửa đầu, theo nguyên lý nếu đoạn đầu trầm thì phải đi lên cao hơn chứ không phải đi ngang như hiện tại. Về cơ bản phần mở bài tông giọng đã cao hơn đoạn điệp khúc nên bắt buộc phải có đoạn cao hơn nữa để bài hát có kết câu tốt hơn. Chính vì thế nếu nghe mình sẽ rất thích đoạn điệp khúc đầu nhưng đoạn sau lại không quá ấn tượng”.

ViruSs lên tiếng khen ngợi sự tiến bộ của Chi Pu đồng thời khẳng định: Giọng còn yếu, nếu là người khác xử lý tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay - Ảnh 3.

ViruSs dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ của Chi Pu nhưng bày tỏ quan điểm không hài lòng về đoạn điệp khúc sau của “Cung Đàn Vỡ Đôi”.

Bên cạnh đó, dù dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ về mọi mặt của Chi Pu nhưng ViruSs vẫn chia sẻ thẳng thắn: “Mình biết Chi Pu có sự tiến bộ về giọng hát nhưng thực sự trong bài hát này giọng Chi vẫn còn hơi yếu. Nếu bài này được hát bởi một người giọng tốt hơn, có khả năng luyến và xử lý tốt hơn, khoẻ hơn thì sẽ rất hay. Những câu phiêu trong ca khúc hiện tại lại là background voice chứ không phải giọng của Chi Pu. Khúc cao trào nếu như giọng Chi Pu đủ khoẻ để phiêu, có nhiều câu được chồng lên nhau thì chắc chắn sẽ rất đã”.

ViruSs lên tiếng khen ngợi sự tiến bộ của Chi Pu đồng thời khẳng định: Giọng còn yếu, nếu là người khác xử lý tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay - Ảnh 4.

Dù dành lời khen nhưng ViruSs vẫn khẳng định giọng hát Chi Pu vẫn còn yếu, nếu là người khác có chất giọng tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay.

Ở cuối video reaction, ViruSs chia sẻ: “Cần nhìn thẳng vào vấn đề đó chính là cốt giọng khi thể hiện đoạn trầm là mình đã nghe ra là hơi yếu và xử lý chưa đủ chín. Dù sao thì sự tiến bộ giữa sản phẩm này và sản phẩm trước là không thể phủ nhận nhưng rõ ràng, Chi Pu cần dành nhiều thời gian cùng với sự cố gắng rất nhiều lần. Bởi vì Chi Pu đã là một ca sĩ khi ra sản phẩm được đón nhận lớn cho nên phải đảm bảo về tính chất chuyên môn, nhất định phải ổn định về giọng hát. Nếu hỏi giọng hát này của Chi Pu tốt chưa thì đối với mình là chưa tốt nhưng nếu hỏi tiến bộ không thì phải nói rằng tiến bộ rất nhiều”.

ViruSs lên tiếng khen ngợi sự tiến bộ của Chi Pu đồng thời khẳng định: Giọng còn yếu, nếu là người khác xử lý tốt hơn thì bài hát sẽ rất hay - Ảnh 5.

ViruSs khẳng định Chi Pu nên dành sự cố gắng luyện tập vì sản phẩm của cô đã được đón nhận, cần đảm bảo tính chuyên môn, ổn định về giọng hát.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về quan điểm của ViruSs?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *