ViruSs thẳng thắn nhận xét màn comeback của ca sĩ đàn anh: Bài hát mỏng, có khúc bị nhàm và khẳng định… khó trở lại gấp 100 lần nghệ sĩ khác?

Vừa qua, nam ca sĩ Hoàng Bách đã trở lại với chuỗi dự án âm nhạc BACH20 và ra mắt ca khúc “Chuyện Chàng Cô Đơn” phiên bản hoàn toàn mới. Được nhớ đến với tên gọi “big hit đầu tiên” của AC&M, “Chuyện Chàng Cô Đơn” cũng chính là một trong những sáng tác đầu tay của Hoàng Bách, định danh anh là một trong những “singer-songwriter” hiếm hoi thuộc thế hệ những năm 2000 còn hoạt động và còn được nhớ đến trong thời điểm này. Khi MV lên sóng, những thế 8x, 9x không khỏi nhớ về quãng thời gian thanh xuân với giai điệu “Chuyện Chàng Cô Đơn” vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết.

Hoàng Bách – M/V Chuyện chàng cô đơn (Bach20 Project) – Live20

Cũng mới đây, hot streamer ViruSs đã đăng tải đoạn clip reaction MV “Chuyện Chàng Cô Đơn” của nam ca sĩ Hoàng Bách và đưa ra khá nhiều ý kiến về sản phẩm này. Theo đó mở đầu clip reaction, không ít lần ViruSs “hú hét” khi được nghe lại giai điệu thanh xuân nhưng được làm mới lại vô cùng sôi động. Nam streamer khẳng định, ca khúc này hoàn toàn phù hợp để lắng nghe vào buổi sáng và khá dễ nghe.

Tuy nhiên, nhận xét về “Chuyện Chàng Cô Đơn”, ViruSs cho biết ca khúc rất “chill” nhưng phiên bản gốc là do các thành viên AC&M thực hiện nên khi Hoàng Bách quyết định tung ra phiên bản solo thì người nghe sẽ cảm nhận được ngay rằng ca khúc bị mỏng: “Trước đây khi nghe nhiều giọng hoà quyện với nhau, bè phối với nhau thì sẽ không bị mỏng như thế này nên khi nghe anh Bách hát một mình thì sẽ hơi bị mỏng một chút. Và sau phần “killing part” đến phần điệp khúc cuối, có lẽ anh nên tập trung vào việc có nhiều bè hơn và thể hiện được sự căng của cao độ. Có thể anh muốn chill hơn nên một số đoạn lặp đi lặp lại hơi nhiều lần và nghe hơi nhàm, không có sự bứt phá làm mình cảm thấy không tới lắm”.

ViruSs thẳng thắn nhận xét màn comeback của ca sĩ đàn anh: Bài hát mỏng, có khúc bị nhàm và khẳng định... khó trở lại gấp 100 lần nghệ sĩ khác? - Ảnh 2.

ViruSs chia sẻ do Hoàng Bách hát solo nên bài hát bị mỏng và có phần lặp lại nhiều lần nên khiến ca khúc bị nhàm.

Nói thêm về sự trở lại của Hoàng Bách với sản phẩm “Chuyện Chàng Cô Đơn”, ViruSs thẳng thắn: “Đối với nghệ sĩ khác khi quay trở lại với âm nhạc Việt Nam thì khó 10 nhưng với anh Bách dù anh có giận mình thì mình cũng phải nói thật rằng anh sẽ khó gấp 100. Anh Bách xuất thân từ một boyband tách ra hát solo, nó khó hơn rất nhiều so với những người đã từng hát solo và quay trở lại. Đã như vậy, anh còn trở lại trong thời điểm đường đua khắc nghiệt của Vpop thì thật sự rất khó.

Hy vọng anh Bách sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục tìm ra được phương thức, sự thành công trong chuyện này. Nếu sản phẩm này dành cho những người làm nhạc có chuyên môn nghe thì rất chill, không vấn đề nhưng nếu để giúp anh ấy chiến thắng trên toàn bộ sàn đấu Vpop này thì đây sẽ là dấu chấm hỏi mà theo mình, anh Bách sẽ phải đặt ra rất lớn”. Cuối cùng, ViruSs vẫn nhận định đây là một sản phẩm được replay nhiều và dễ nghe dành cho đại đa số mọi người.

ViruSs thẳng thắn nhận xét màn comeback của ca sĩ đàn anh: Bài hát mỏng, có khúc bị nhàm và khẳng định... khó trở lại gấp 100 lần nghệ sĩ khác? - Ảnh 3.

ViruSs nhận định sự trở lại của Hoàng Bách sẽ khó gấp 100 lần nghệ sĩ khác nhưng vẫn cho rằng ca khúc vô cùng dễ nghe với tất cả đối tượng khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của ViruSs không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *