Vợ 2 dốc lòng nói về hôn nhân, đại gia Minh Nhựa lập tức bình luận thể hiện “bản lĩnh”

Minh Nhựa là “soái ca” đời thực khi vừa giàu có vừa yêu vợ số 1.

Có thể nói, Mina Phạm – vợ hai Minh Nhựa là một trong những gương mặt điển hình cho việc đam mê chụp hình và thích “sống ảo”. Cứ dăm ba bữa, cư dân mạng lại thấy Mina khoe một tấm hình lung linh với phong cách thời trang “biến đổi” linh hoạt: khi thì bánh bèo lúc lại tomboy cá tính.

Vợ 2 dốc lòng nói về hôn nhân, đại gia Minh Nhựa lập tức bình luận thể hiện bản lĩnh

Mới đây, trên trang cá nhân, Mina Phạm tiếp tục tung bộ ảnh theo concept “hường phấn” với trang phục và lối trang điểm cầu kỳ. Kèm theo đó chiếc status “dài dằng dặc” nói về hôn nhân, tình nghĩa vợ chồng và cách đối mặt với đổ vỡ của các cặp đôi vô cùng công phu, ý nghĩa.

Theo đó, Mina Phạm chia sẻ:

“Những cặp vợ chồng viện lí do duyên đứt, nợ không còn để đổ lỗi cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình là những người thiếu nỗ lực và cố gắng trong hôn nhân. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết bao nhiêu nếu người vợ, người chồng thấu hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của nhau.

Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất vẫn là chữ tâm dành cho người bạn đời. Nếu đối đãi với nhau vô tâm, lạnh nhạt thì dẫu yêu nhau đến mấy cũng sẽ sớm đường ai nấy đi. Lòng không hướng về nhau thì cả vợ chồng đều bất hạnh trong hôn nhân.

Vợ 2 dốc lòng nói về hôn nhân, đại gia Minh Nhựa lập tức bình luận thể hiện bản lĩnh

Dòng chia sẻ của Mina Phạm gây chú ý trên mạng xã hội.

Người ta thường nói rằng con người ta gặp gỡ, yêu nhau bởi chữ duyên. Kết hôn với nhau bởi còn nợ nhau từ kiếp trước. Nhưng trong tình yêu và khi đã cưới nhau, mấy ai được trọn vẹn với mối tình của mình? Nhiều người cưới nhau vài ba năm, thậm chí một tháng đã chia ly. Người ta đổ lỗi cho duyên đứt, nợ chẳng còn thì buông tay nhau chọ nhẹ lòng.

Thế nhưng, duyên nợ chỉ là cái cớ, con người ta không sống được với nhau bởi khi rạn nứt, khi có dấu hiệu đổ vỡ họ chưa từng cố gắng hoặc cố gắng chưa đủ. Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện vốn dĩ khác nhau. Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy nhau sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm!

Tình yêu là mật ngọt, là màu hồng bởi giữa đàn ông và phụ nữ không bị ràng buộc gì cả. Yêu nhau, chỉ cần gặp gỡ, nắm tay, ngồi ăn với nhau cây kem đã thấy hạnh phúc ngập tràn. Nhưng kết hôn rồi, tình yêu dần nhường chỗ cho trách nhiệm và bổn phận. Đặt giữa hai người là con cái, là tiền bạc, cơm áo gạo tiền, là muôn vàn thói xấu của người bạn đời… Trong hôn nhân, nhiều khi ước muốn bản thân và thái độ của người bạn đời có sự đối lập dữ dội.”

Ngay sau đó, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là comment “nịnh vợ” của đại gia Minh Nhựa.

Vợ 2 dốc lòng nói về hôn nhân, đại gia Minh Nhựa lập tức bình luận thể hiện bản lĩnh

Minh Nhựa là “soái ca” đời thực khi vừa giàu có vừa yêu vợ.

Quả nhiên Minh Nhựa nịnh vợ số 2, không ai dám nhận số 1, Minh Nhựa vẫn miệt mài khen ngợi nhan sắc của vợ mà chẳng mảy may để ý đến caption. Ông xã đại gia gửi những lời có cánh ở phần bình luận: “Thật là hạnh phúc khi có cô vợ xinh thế này”, “Huhuhu sống sao được khi có cô vợ xinh tươi thế này!”. Chỉ 1 hành động nhỏ thôi cũng đủ thấy vị đại gia Hà thành coi trọng vợ ra sao và đang hạnh phúc nhường nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-2-doc-long-noi-ve-hon-nhan-dai-gia-minh-nhua-lap-t…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-2-doc-long-noi-ve-hon-nhan-dai-gia-minh-nhua-lap-tuc-binh-luan-the-hien-ban-linh-d232160.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *