Vợ chồng người ta tình bể bình, nhìn sang Trấn Thành đăng mỗi tấm ảnh mà bị Hari Won “vạch trần” thấy thương

 

Nếu có giải bà vợ chịu khó troll chồng nhất năm thì bà xã Trấn Thành cứ tự nhiên lên nhận giải nhất nhé!

 

Nổi tiếng được biết đến như một MC hàng đầu showbiz, Trấn Thành thường xuyên khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những miếng hài cũng như độ lầy lội của mình. Thế nhưng đằng sau ánh đèn sân khấu hay ống kính, anh lại trở về với hình ảnh ông chồng “chịu trận” trước những màn troll của cô vợ Hari Won.

Chẳng là, vì quá nhớ cảnh được ăn diện với quần áo mượt mà tóc tai chải chuốt nên Trấn Thành có tranh thủ hồi tưởng lại ảnh cũ ngày xưa xửa xừa xưa. Ấy vậy mà bà xã anh chẳng hiếu ý, liền vô “bóc phốt”, vạch trần sự thật. Cô thủ thỉ với dân tình rằng đây là hình cũ rồi: “Chứ bây giờ tóc dài quá tưởng gái luôn”.

Khi muốn “sống ảo” nhưng vẫn còn trong đợt cách ly thì buộc lòng “A – xìn” phải dùng lại ảnh cũ.

Nhưng xui sao “bạn cùng nhà” lại bất hợp tác đến nỗi “bóc phốt” bạn ở chốn đông người.

Chê thì chê thế thôi nhưng ai cũng biết Hari Won yêu chiều ông xã “quốc dân” đến cỡ nào. Phía dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự háo hức trước màn “phản dame” cực gắt của vợ Trấn Thành. Bình luận “Chị ơi, quay clip cắt tóc cho anh Thành đi” nhận được kha khá lượt like ủng hộ.

Đúng chất mùa dịch ở nhà nhiều nên hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lại có thêm 1001 câu chuyện rất đáng yêu. Hết nấu ăn tẩm bổ đến lôi nhau ra cà khịa trên mạng, sắp tới là gì nữa đây? Cùng chờ xem nhé!

Bài viết cùng chủ đề: