Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu nói lí do ly hôn, từ một thứ tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Trizzie Phương Trinh cho rằng, không phải cuộc ly hôn nhân nào cũng xảy ra chỉ vì một trong hai vợ chồng có “người thứ 3”.

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng giữa Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con chung. Không những vậy, cả hai còn thường xuyên gặp gỡ, tổ chức tiệc nhỏ ấm cúng trong gia đình. Cách ứng xử văn minh sau ly hôn của 2 ngôi sao được rất nhiều khán giả khâm phục và ngưỡng mộ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều cùng những người bạn có nói tới vấn đề ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates sau 27 năm bên nhau. Trizzie Phương Trinh cho rằng, không phải cuộc ly hôn nhân nào cũng xảy ra chỉ vì một trong hai vợ chồng có “người thứ 3”.

Trong lần chia sẻ này Trizzie Phương Trinh cũng lần đầu nói về chuyện ly hôn với Bằng Kiều. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô và chồng cũ không hợp nhau về thú vui trong cuộc sống. Trong khi Bằng Kiều thích chăm cây, ngắm cá, thì Trizzie Phương Trinh lại mê những buổi concert nhạc xưa.

Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu nói lí do ly hôn, từ một thứ tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Trizzie Phương Trinh lần đầu nói về chuyện ly hôn với Bằng Kiều.

Vợ cũ Bằng Kiều nói: “Cả tôi và Bằng Kiều đều không thấy vui với nhau vì không hợp nhiều thứ, đến thú vui cũng không hợp. Bằng Kiều thích ngồi suốt ngày để ngắm cá, còn tôi thấy việc ngắm cá chán ơi là chán. Cá có gì đâu mà ngắm. Sở dĩ chúng tôi không có thú vui chung vì tôi lớn lên ở Mỹ nên những sở thích của tôi khác. Trong khi đó, Bằng Kiều lại thích những gì già trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều ‘già’.

Thú vui của tôi là thích đi xem concert của những ban nhạc ngày xưa tôi mê nhưng chưa được xem, Bằng Kiều lại không thích. Có lần tôi rủ Bằng Kiều đi xem concert, ông ấy lại bảo: ‘Anh biết nghệ sĩ đó là ai đâu mà đi’. Thế là tôi lại phải đi xem một mình. Chúng tôi không hòa hợp nhau về thú vui và cũng không nhường nhịn nhau ở chỗ đó.

Ngược lại, mỗi lần nghe ai bán bonsai, dù ở rất xa nhưng Bằng Kiều vẫn lái xe đi. Ông ấy kêu tôi đi cùng nhưng tôi lại không đi. Tôi không muốn bỏ con nheo nhóc ở nhà, phải chăm sóc chúng. Tôi sợ phí thời gian của mình, thay vì ở nhà chăm con lại mất 1 tiếng đi, 1 tiếng rồi vài tiếng xem cây. Nói chung, sở thích của hai vợ chồng tôi khác hẳn nhau”.

Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu nói lí do ly hôn, từ một thứ tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Cả 2 chia tay vì không hợp trong lối sống.

Khi được bà xã của nhạc sĩ Lê Quang bày tỏ quan điểm là vợ chồng nên nhường nhịn nhau,Trizzie Phương Trinh khẳng định: “Nói vậy chứ tôi thấy vợ chồng mà có chung sở thích thì vui lắm. Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Tôi có một số người bạn cùng chung sở thích đi xem concert với mình và đi với nhau rất vui. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng”.

Trước đó vào năm 2002, Bằng Kiều sang Mỹ định cư và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh, cặp đôi có ba cậu con trai. Đến năm 2013, Bằng Kiều và vợ đường ai nấy đi. Sau này khi vợ cũ công khai bạn trai mới, Bằng Kiều vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trizzie Phương Trinh: “Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy. Quan trọng hơn, các con có thêm một người bố yêu thương chúng vô điều kiện. Tôi luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc ba thiên thần, đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì chúng”.

Còn Trizzie Phương Trinh cũng rất thoải mái khi nói về Bằng Kiều, dù ly hôn nhưng vẫn là tri kỷ, cùng nhau nuôi dạy con cái. Đặc biệt Trizzie Phương Trinh luôn quan tâm đến mẹ chồng cũ và coi bà như người thân, đối xử chân thành. Mặc cho ai nói gì, đối với cô đó là cách sống, là tình nghĩa vẹn nguyên như thưở còn là dâu con. Giữa họ bây giờ là mối quan hệ gia đình chứ không phải mẹ chồng – nàng dâu nữa. 

Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu nói lí do ly hôn, từ một thứ tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Trizzie Phương Trinh luôn quan tâm đến mẹ chồng cũ.

Cụ thể, gần đây vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải bài viết dài chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ. Cô viết: 

“Chúc mừng sinh nhật bà nội! Mặc dù năm nay không có con trai Bằng Kiều ở nhà nhưng sinh nhật của bà nội vẫn được tổ chức rất linh đình và đông vui. Những người thân thương của bà nội bên Mỹ đều có mặt chúc mừng bà thêm tuổi mới.

Đã 8 năm hơn không còn là con dâu của mẹ nữa, nhưng hình như sinh nhật nào của mẹ cũng có mặt con. Có người thắc mắc, tại sao không còn làm dâu nữa mà năm nào cũng phải làm bổn phận có mặt? Con trả lời, đó không phải là bổn phận mà là cách sống.

Nhiều người cho đó là điều không bình thường, nhưng cần gì phải bình thường mẹ nhỉ? Con vẫn là con, dâu hay là không.

Nhân dịp sinh nhật của mẹ, con thương chúc mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tươi cười mỗi ngày chứ không chỉ trong ngày hôm nay”.

Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu nói lí do ly hôn, từ một thứ tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Với cô bà là người thân chứ không phải mẹ chồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-bang-kieu-lan-dau-noi-li-do-ly-hon-tu-mot-thu-t…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-bang-kieu-lan-dau-noi-li-do-ly-hon-tu-mot-thu-tuong-nho-nhung-anh-huong-lon-d273967.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *