Vớ được soái ca ở 30 Chưa Phải Là Hết nhưng dân tình thấp thỏm hộ Giang Sơ Ảnh: “Mặt anh nhà đểu quá, cẩn thận cú lừa chị ơi!”

Trong 30 Chưa Phải Là Hết, sau năm lần bảy lần bị nhị vị phụ huynh giục cưới và gặp phải quỷ yêu râu xanh ở chỗ làm, cuối cùng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng quyết định một lần vứt bỏ sợ hãi trong lòng, chạy theo tiếng gọi của con tim để lao vào vòng tay soái ca triệu phú Khương Thần (Mao Nghị).

Mạn Ni tìm đến Khương Thần, tự mình “nạp mạng”. Cả hai đã cùng nhau trải qua một đêm ngọt ngào, nóng bỏng.

Xét theo mạch phim, trong hoàn cảnh của Vương Mạn Ni, một phụ nữ đã vào hàng 3, ngày này qua tháng nọ chỉ biết vùi mình vào công việc đến mức thân thể sức cùng lực kiệt phải nhập viện thì đây là một tín hiệu đáng mừng, tuy nhiên, sau sự kiện “lăn giường” cùng soái ca, song song với một vài bình luận cảm thấy Mạn Ni thật may mắn vì gặp đúng người, đúng thời điểm, thì cộng đồng fan của chị đa phần đều trong tình trạng cảm thấy lo lắng về việc có khả năng đây là một cú lừa theo đúng nghĩa đen. Cụ thể, đã có khá nhiều bình luận cho rằng: “Mặt soái ca “tra” quá”, “nhìn ông này đúng kiểu badboy, tội Mạn Ni”.

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Khương Thần vẫn đối xử rất tốt với Mạn Ni. Soái ca triệu phú không ngừng dùng những lời tình tứ, ngọt ngào thể hiện tình cảm cùng cô.

Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ của Mạn Ni đa phần đều cảm thấy chuyện này có gì đó không đúng bởi mặt soái ca quá đểu, tất cả đều bày tỏ lo lắng về việc có khi đây là Mạn Ni đã ăn phải một cú lừa. Nguồn: FB Phim Ngôn Tình.

Trên thực tế, 30 Chưa Phải Là Hết chỉ mới đi được hơn 1/4 quãng đường, về phần quan hệ của Mạn Ni và Khương Thần, vẫn còn quá sớm để có thể kết luận bất kì điều gì. Những suy đoán của cộng đồng mạng đúng hay sai, liệu Mạn Ni và soái ca triệu phú có trở thành một đôi, hay giữa chừng đứt gánh, hãy cùng trông đợi kết quả trong những tập phim sau này của 30 Chưa Phải Là Hết nhé.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang lên sóng vào 21h00 hằng ngày.

Nguồn: Tổng hợp FB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *