Vợ Hoài Lâm lý giải chuyện 2 lần bầu không được công khai: Anh Lâm muốn có con trước

Thời gian mang thai, Bảo Ngọc phải âm thầm giấu kín vì những điều tiếng nói cô “gài” Hoài Lâm.

24 tuổi, trong khi bạn bè nhiều người còn chưa lấy chồng, còn đang bận giận dỗi người yêu thì Bảo Ngọc – cô cháu nội nổi tiếng xinh đẹp, tiểu thư của NSƯT Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo đã là một bà mẹ 2 con tháo vát, vừa khéo nuôi dạy trẻ vừa một tay buôn bán lo kinh tế gia đình.

Chuyện tình của Bảo Ngọc với nam ca sĩ Hoài Lâm – bố của hai bé Gà và Cún từng gây sốc với công chúng khi thời điểm đó, Hoài Lâm đang là nam ca sĩ trẻ đầy triển vọng của showbiz Việt.

Vợ Hoài Lâm lý giải chuyện 2 lần bầu không được công khai: Anh Lâm muốn có con trước

Mối quan hệ của cô tiểu thư và chàng ca sĩ từng bị gia đình và cả dư luận lên tiếng phản đối và cũng chính vì vậy, 2 lần mang thai của Bảo Ngọc đều không được công khai, khiến hotgirl sinh năm 1996 trải qua không ít những nỗi đau về tinh thần.

Vợ Hoài Lâm lý giải chuyện 2 lần bầu không được công khai: Anh Lâm muốn có con trước

Bảo Ngọc cho biết, ngày mang bầu con gái, cô bị stress rất nhiều, từ những bài viết tiêu cực trên mạng cho đến chuyện bị vu cho là “gài” Hoài Lâm để mang thai hai đứa trẻ, coi Hoài Lân như cây ATM. Tuy nhiên “Ai mà gài được đến tận hai lần. Thật sự ban đầu anh Lâm là người muốn có con trước. Tôi từng luôn dặn lòng là phải 30 tuổi mới dám sinh vì nuôi một đứa con hoàn toàn không đơn giản. Nhưng rồi anh Lâm thuyết phục được tôi và có con là điều cả 2 vợ chồng đều muốn và dự định trước. Nên khi biết tin có con thì rất là vui”, Bảo Ngọc cho biết.

Trước câu hỏi về khó khăn lớn nhất trong quá trình mang bầu, Bảo Ngọc tâm sự: “Lúc nào đi ngoài đường cũng phải che chắn vì sợ người ta phát hiện ra và ảnh hưởng đến công việc của ba (Hoài Lâm – PV), rồi vài người ác mồm ác miệng bảo là không chồng mà có con”.

Trong bức ảnh được chụp vào tháng thứ 8 của thai kỳ, ngoại hình của cô vẫn thon thả, gọn gàng. Vợ Hoài Lâm giải thích: “Cả hai lần mang bầu mình chỉ tăng khoảng 5-6 kg. Vì vậy sinh xong một ngày là mình về ký bình thường. Bây giờ mình còn ốm hơn cả lúc chưa mang bầu”.

“Lúc mang bầu con gái, bà xã Hoài Lâm vẫn bán hàng cho đến lúc sinh. Cô làm tất tần tật và vì vận động mạnh nên cái thai trong bụng bị dây rốn quấn cổ 2 vòng, nguy cơ suy dinh dưỡng, nguy cơ sẽ sinh sớm. Mình chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, thấy mình tệ đến như vậy”, Bảo Ngọc tâm sự.

Vợ Hoài Lâm lý giải chuyện 2 lần bầu không được công khai: Anh Lâm muốn có con trước

Vất vả khó nhọc nhưng bằng mọi giá, Bảo Ngọc vẫn chọn phương pháp sinh thường cho cả hai lần sinh vì muốn con được chào đời thuận theo tự nhiên nhất và sữa về nhanh nhất để cho con bú.

Ngày đi sinh, bà xã Hoài Lâm ra huyết rất nhiều, bác sĩ bảo nếu vào chậm 1 tí, là sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con. Tuy nhiên may mắn, hai đứa trẻ đều chào đời mạnh khoẻ, an toàn.

Vợ Hoài Lâm lý giải chuyện 2 lần bầu không được công khai: Anh Lâm muốn có con trước

“Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng, chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi, gài chồng để có con, chúng tôi hi sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con, chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hi sinh thanh xuân, sắc đẹp, hi sinh sức khoẻ để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá, và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá”, bà xã Hoài Lâm chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hoai-lam-ly-giai-chuyen-23-tuoi-da-2-lan-bau-anh-l…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hoai-lam-ly-giai-chuyen-23-tuoi-da-2-lan-bau-anh-lam-la-nguoi-muon-co-con-truoc-d236391.html

Xem thêm chủ đề Hoài Lâm

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Các bệnh khác khi mang thai

  • Rối loạn cương dương

  • Bệnh thường gặp

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *