Vỡ òa giây phút bé trai chào đời trong phòng cách ly ‘đặc biệt’ ở Nghệ An

Trong thời gian cách ly ở Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An, một sản phụ đã vượt cạn thành công, sinh một bé trai khỏe mạnh trong niềm vui vỡ òa của các y, bác sĩ tại đây.

Vỡ òa giây phút bé trai chào đời trong phòng cách ly 'đặc biệt' ở Nghệ An

Bé trai chào đời trong niềm vui, vỡ òa của các y, bác sĩ.

Ngày 3/4, ông Tăng Việt Hà – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, một sản phụ đang được cách ly ở bệnh viện vừa sinh một bé trai an toàn, khỏe mạnh.

Trước đó, sản phụ này từ vùng có dịch ở Hà Nội trở về Nghệ An và phải cách ly theo quy định tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An (đóng tại thị xã Thái Hòa).

Khi vào viện cách ly, sản phụ có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện ho, sốt. Phía bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An đã chuẩn bị phòng cách ly riêng, chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị để sẵn sàng cho sản phụ sinh con.

Đêm 2/4, sản phụ chuyển dạ và sinh được một bé trai kháu khỉnh tại một phòng cách ly riêng của bệnh viện trong niềm vui vỡ òa của các y, bác sĩ tại đây.

Mang trong mình những bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19, các y bác sĩ đã chúc mừng công dân đặc biệt này và mong những điều tốt đẹp đến với cháu bé, gia đình và xã hội.

Bảo Trâm Từ khóa: Sản phụ bé trai chào đời vỡ òa phòng cách ly Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/vo-oa-giay-phut-be-trai-chao-doi-trong-phong-cach-ly-dac-…Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/vo-oa-giay-phut-be-trai-chao-doi-trong-phong-cach-ly-dac-biet-o-nghe-an-post337081.info

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Thai nhi 4 tuần tuổi

  • Tâm sự bà bầu

  • Thai nhi 21 tuần

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *