Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: “Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi”

Cách đây 5 tháng, vợ chồng Sỹ Luân vừa chia sẻ tin vui đón con đầu lòng. Theo tiết lộ, bé tên An Nhiên, nặng 3,8kg. Được làm cha ở tuổi 38, nam ca sĩ không giấu được vẻ xúc động và hạnh phúc… Anh và một nửa của mình quyết định dành hết thời gian cho con gái chứ chưa nghĩ đến chuyện tổ chức một hôn lễ chính thức.

Mới đây nhất, bà xã Sỹ Luân – Phương Thảo bất ngờ thổ lộ trên sóng truyền hình về việc không được lòng mẹ chồng dù đã bên nhau 6-7 năm trời. “Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay. Em không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt. Nhưng em đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ”. Chỉ khi con gái đầu lòng được sinh ra, mối quan hệ giữa cả hai mới có biến chuyển tốt hơn chút.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Sỹ Luân.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi - Ảnh 3.

Anh vui vẻ khi được lên chức bố tuổi 38.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi - Ảnh 4.

Về phần Sỹ Luân, anh cũng biết mẹ không vui khi nghe tin vợ mình mang bầu nhưng bà quyết định không can thiệp vì tôn trọng cuộc sống riêng của con trai. Nam ca sĩ tâm sự: “Hiện tại, mẹ không ghét nhưng cũng không thích Thảo. Tôi biết mẹ giận vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thoả thuận ngầm là tôn trọng quyền riêng tư”. Hơn ai hết, Sỹ Luân mong muốn mẹ có thể mở lòng đón nhận mình và vợ để không bỏ lỡ thời gian còn lại cho nhau. Anh xin lỗi vì đã khiến bà buồn lòng trong thời gian vừa qua.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi - Ảnh 5.

Vợ Sỹ Luân tâm sự về mẹ chồng trên sóng truyền hình.

Thông qua sóng truyền hình, Phương Thảo không giấu được cảm xúc. “Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *