Vợ thường xuyên làm những việc này, dù giỏi “chuyện ấy” tới mấy chồng cũng chán

Người đàn bà ngốc nghĩ mắng chồng, chửi con sẽ giúp chồng con sửa tật xấu. Nhưng đàn bà khôn lại chẳng bao giờ làm như vậy.

Thay đồ trước mặt chồng quá thường xuyên

Người phụ nữ dại khi vô tư thay đồ trước mặt chồng. Khi thấy thân hình của vợ quá thường xuyên, đàn ông sẽ chán ngán và không còn muốn khám phá nữa. Mọi thứ trên cơ thể vợ, họ đều biết hết nên sẽ không còn hứng thú.

Hắt hơi, ngáp không che miệng

Đây là thói quen xấu của phụ nữ khiến đàn ông chạy dài. Dù đã là vợ chồng nhưng khi thấy điểm xấu của vợ quá nhiều, ai cũng sẽ chán. Thế nên phụ nữ khôn ngoan hãy biết giữ ý tứ, đặc biệt là lúc nào cũng phải đẹp trong mắt chồng.

Vợ thường xuyên làm những việc này, dù giỏi chuyện ấy tới mấy chồng cũng chán

Ăn uống phát ra tiếng động

Việc ăn uống phát ra tiếng động sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu. Tuy có thể anh ấy không nói ra nhưng chẳng ai thích nghe âm thanh vô duyên này thường xuyên. Vì vậy vợ khôn ngoan nên biết giữ ý tứ trước mặt chồng, ăn uống, đi đứng nhẹ nhàng.

Người phụ nữ dù lấy chồng hay còn độc thân cũng phải duyên dáng. Tuy không nói nhưng đàn ông luôn âm thầm đánh giá điều này. Thế nên đừng để anh ấy cảm thấy hụt hẫng khi chứng kiến những hành động kém duyên của vợ.

Tóc tai bù xù, ăn mặc lôi thôi

Dù ở nhà hay đi ra đường bạn cũng phải thật gọn gàng và xinh đẹp. Tuyệt đối đừng bỏ bê bản thân khi ở nhà vì sẽ khiến chồng cảm thấy bạn thật nhàm chán. Khi thấy những cô nàng xinh đẹp hơn ở ngoài, anh ấy sẽ không kiềm lòng được mà sa ngã ngay. Vì vậy vợ đừng tự đẩy chồng vào vòng tay người khác chỉ vì không biết chăm sóc bản thân.

Vợ thường xuyên làm những việc này, dù giỏi chuyện ấy tới mấy chồng cũng chán

Lớn tiếng quát con, mắng chồng

Người đàn bà ngốc nghĩ mắng chồng, chửi con sẽ giúp chồng con sửa tật xấu. Nhưng đàn bà khôn lại chẳng bao giờ làm như vậy. Vì họ biết ai cũng có lòng tự trọng của mình. Chẳng ai muốn nghe những lời mắng chửi từ người khác, đặc biệt là từ người vợ, người mẹ của mình.

Nếu việc này xảy ra thường xuyên trong gia đình, chồng con sẽ cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát khỏi nhà. Khi đó bạn sẽ hối hận vô cùng.

Nhổ lông nách

Hầu hết chị em cho rằng vợ chồng phải biết từng chân tơ kẽ tóc của nhau nên việc “nhổ lông nách” là chuyện hết sức bình thường. Có chị còn cho rằng “đám lông” ở chỗ khác chồng mình còn nhìn thấy được huống chi là lông nách nên các chị cứ vô tư nghẹo đầu, nghẹo cổ, giờ tay lên mà nhổ, mà cạo trước mặt anh ấy.

Thực sự, đối với đàn ông đây là một hành động không có một chút nữ tính nào. Thậm chí có chị còn đưa nhíp đến tận nơi nhờ chồng nhổ hộ. Có rất nhiều anh cảm thấy ớn khi làm việc này và cảm thấy ghê ghê khi nhìn vợ lúc ấy vì với đàn ông họ không mấy quan tâm đến tiểu tiết như phụ nữ.

Vợ thường xuyên làm những việc này, dù giỏi chuyện ấy tới mấy chồng cũng chán

Nặn mụn trứng cá

Với chị em phụ nữ, trên khuôn mặt xinh đẹp xuất hiện mụn trứng cá là một điều thật khủng khiếp. Chỉ cần xuất hiện 1 cái mụn thôi là lúc nào cũng sờ mó, nặn, bóp, đi qua soi, đi lại soi. Nhiều đức ông chồng thấy phản cảm khi vợ mình cứ soi suốt ngày để bóp mụn. Thế nên, nếu có mụn các chị em hãy chăm sóc và xử lý đám mụn của mình khi không có chồng ở trong phòng nha.

Buôn chuyện tào lao

Phụ nữ vốn hay buôn chuyện hết chuyện trên trời rồi chuyện dưới đất, buôn hết từ cơ quan, ra chợ rồi về nhà. Các chị em biết không, sau một ngày làm việc mệt mỏi, các ông chồng chỉ muốn được về nhà nghỉ ngơi, ăn những món ăn do chính tay vợ nấu và cùng xem tivi với vợ. Anh ấy không muốn nghe những câu chuyện đại loại như chị đồng nghiệp bị chồng đánh, anh đồng nghiệp có bồ hay nhà hàng xóm mới mua ô tô… Anh ấy còn có rất nhiều những công việc và nỗi lo khác nên các chị hãy hạn chế nói nhiều lại nếu các chị không muốn anh ấy chọn một nơi khác để nghỉ ngơi, các chị nhớ nhé.

Vợ thường xuyên làm những việc này, dù giỏi chuyện ấy tới mấy chồng cũng chán

Không đóng cửa nhà tắm

Bất kể ai cũng thấy khó chịu với việc vào nhà tắm mà không đóng cửa và chồng bạn cũng không ngoại lệ. Việc vào nhà vệ sinh để “giải quyết nỗi buồn” mà không đóng cửa, chồng bạn ở ngoài nhìn thấy mọi hành động của bạn, thậm chí còn nghe thấy cả âm thanh nữa sẽ khiến anh ấy khó chịu. Mặc dù, đã là vợ chồng, sống chung một nhà và không giấu giếm nhau điều gì nhưng đâu cần phải “mở toang” mọi thứ. Hành động thiếu tế nhị này khiến chồng thấy vợ thiếu hấp dẫn hơn, thậm chí còn thấy vợ vô duyên, thiếu đoan trang.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-thuong-xuyen-lam-nhung-viec-nay-du-gioi-chuyen-ay-toi-may-ch…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-thuong-xuyen-lam-nhung-viec-nay-du-gioi-chuyen-ay-toi-may-chong-cung-chan-512020107231932868.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *