Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Dù bụng mang dạ chửa, kinh tế khó khăn, công việc vất vả, người vợ trẻ vẫn kiên trì tắm rửa, xoa thuốc, chăm sóc người chồng bị trọng bệnh.

Chương trình Vợ chồng son tập 384 đã được nghe người vợ trẻ chia sẻ về khởi đầu hôn nhân đầy vất vả của mình. Cặp vợ chồng đó là anh Ngô Vũ Trường (32 tuổi) và chị Thu Vân (28 tuổi), sống ở Bình Dương. 

Về cơ duyên đến với nhau, Trường kể, khi đó anh vừa chia tay bạn gái nên cũng buồn. Anh nhìn trên facebook của một người bạn, thấy một cô có hình avatar mũm mĩm, dễ thương. Vì thế, anh đã hỏi bạn thông tin về cô gái, sau đó nhắn tin làm quen. 

Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Vợ trẻ Thu Vân

Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Vì “ế lâu năm”, nên chị Vân thấy có người nhắn tin cho mình thì mừng lắm, trả lời ngay. Tuy nhiên, trước đó chị cũng vào trang cá nhân tìm hiểu thông tin nghề nghiệp, bạn bè, tướng tá ok nên chị cũng muốn cho mình một cơ hội. 

Sắp cưới thì mất sạch

Sau đó khoảng 2 tuần, anh Trường đã đề nghị gặp nhưng chị Vân không cho gặp. Khi đó, chị Vân đăng tus là đang bị cảm, anh Trường vội vã mua nước cam đến thăm chị Vân ở chỗ làm việc. “Cô ấy vừa cúi người xuống tìm đồ, sau đó ngẩng lên và va vào em nên nói: “Hết hồn à”. Tuy nhiên, cô ấy bị cảm nên giọng nói khán khàn, trầm hết mức có thể, khiến em khó có thể quên”, anh Trường kể. 

Còn chị Vân thì giận điên khi anh Trường ‘dúi” vào tay chị ly nước cam rồi chạy biến, đến mức mặt chị còn chưa nhìn rõ. 

Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Hai người đã chia sẻ về hôn nhân vất vả của mình

Một tháng sau anh Trường mới chính thức hẹn chị Vân đi chơi. Yêu nhau được 2 năm thì anh chị dọn về sống chung. “Được 4 năm thì chúng em chuẩn bị cưới. Em mua vàng cưới, mua đồ hết rồi để ở nhà trọ. Em chủ quan về quê 1 đêm, sáng hôm sau thì bị trộm vào nhà lấy sạch, vàng cưới, laptop, xe. Cuối cùng đám cưới lại phải hoãn lại 1 năm”, Vân kể trong nuối tiếc. 

Đến giờ, hai anh chị đã cưới nhau được 1 năm 4 tháng và có 1 bé. 

Vợ trẻ đau khổ vì bệnh trọng của chồng

Nhưng sau đám cưới, chị Vân lại tiếp tục gặp thử thách. Khi chị có bầu 4 tháng thì anh Trường phát bệnh vảy nến rất nặng. Chị bụng bầu, vừa đi làm, vừa chăm sóc và đưa chồng đi khám bệnh nhiều nơi. 

“Nó đã càn quét tất cả tài sản còn lại của hai vợ chồng. Không những thế, hàng ngày em phải ôm bụng bầu tắm cho chồng, mỗi lần tắm 2 tiếng, sau đó lại xức thuốc 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Mà công việc của em thường đến 9h đêm em mới về. Em rất mệt mỏi. 

Ròng rã như thế trong 3-4 tháng. Rất may đến khi em gần sinh thì chồng hết bệnh. Chứ tiếp tục vác bụng bầu vượt mặt tắm cho chồng thì em không biết làm sao luôn. Đêm nào em cũng khóc. Vì mỗi lần tắm cho chồng, chứng kiến da thịt chồng tổn thương, nhìn chồng đau đớn, em xót lắm. “, chị Vân kể. 

Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Mỗi ngày chị Vân phải dành 3-4 tiếng đồng hồ tắm và xức thuốc cho chồng

Anh Trường cũng chia sẻ: “Bệnh vảy nến gây ức chế và stress kinh khủng. Nếu lúc đó mà em không được vợ yêu thương, đông viên, chăm sóc chắc em không thể vượt qua. Nhưng vợ em đã chăm em rất tỉ mỉ. Em cảm động vô cùng”. 

Đến màn “tố chồng”, chị Vân không hài lòng về chuyện chồng quá mê điện thoại, hay thức đêm dù bệnh của anh là phải sống điều độ, không được thức đêm, căng thẳng. 

Còn anh Trường chỉ chê chồng là vợ hơi tiết kiệm quá, còn chuyện chăm sóc chồng con chị đã làm rất tốt, cẩn thận. 

Vợ trẻ chửa vượt mặt vẫn phải tắm cho chồng 2-3 tiếng mỗi ngày

Anh Trường đã quỳ xuống cầu hôn vợ

Anh Trường chia sẻ, dù hai vợ chồng đã cưới nhưng anh còn nợ vợ một lời cầu hôn. Do đó, nhân chương trình, anh đã quỳ xuống cầu hôn vợ, nói lời cảm ơn vợ: “Cảm ơn em đã đến bên anh, cùng anh vượt qua nhiều khó khăn. Anh biết là lúc này cũng chưa hết khó khăn nhưng chỉ cần bên nhau là anh tin chúng mình sẽ có động lực vượt qua”. 

Màn cầu hôn “muộn” của anh Trường đã khiến MC Hồng Vân vô cùng thú vị và GATO. 

Nguồn: https://danviet.vn/vo-tre-chua-vuot-mat-van-phai-tam-cho-chong-2-3-tieng-moi-ngay-20210…Nguồn: https://danviet.vn/vo-tre-chua-vuot-mat-van-phai-tam-cho-chong-2-3-tieng-moi-ngay-20210105233450694.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *