Vóc Đỗ – nàng WAGs giàu sụ tiết lộ cảm nhận về loạt nhân vật đình đám Công Phượng – Viên Minh, vợ chồng Duy Mạnh, Nhật Lê

Vóc Đỗ – bạn gái hậu vệ Văn Dũng (CLB Hà Nội) trước nay vốn nổi tiếng là một nàng WAG cực kì giàu có. Bên cạnh đó, cô nàng này còn được biết đến với tính cách thẳng thắn cùng những phát ngôn thẳng thắn không kém, chẳng hạn như lần cô nàng vạ miệng “gây chiến” với Văn Thanh hay đôi ba lần đáp trả gay gắt anti fan…

Chân dung nàng WAG “giàu sụ” Vóc Đỗ

Mới đây, thông qua trò Q&A của Instagram, Vóc Đỗ cũng gây chú ý khi nhiệt tình giải đáp cho fan rất nhiều câu hỏi. Đáng chú ý là trong đó có cả những câu hỏi có liên quan đến nhiều nhân vật chiếm sóng MXH thời gian qua.

Cụ thể, có fan đã hỏi Vóc Đỗ nghĩ sao về lễ đính hôn hoành tráng nhưng kín tiếng của Công Phượng và bạn gái Viên Minh vừa diễn ra cách đây không lâu. Trước thắc mắc này, nàng WAG cho biết mỗi người một tính cách, mỗi người một lựa chọn, không ai giống ai nên việc Công Phượng tổ chức bí mật chẳng có gì lạ, miễn là người trong cuộc vẫn thấy vui.

Vóc Đỗ - nàng WAGs giàu sụ tiết lộ cảm nhận về loạt nhân vật đình đám Công Phượng - Viên Minh, vợ chồng Duy Mạnh, Nhật Lê - Ảnh 2.

Theo Vóc Đỗ, việc tổ chức đám cưới bí mật hay không là lưa chọn riêng của mỗi người

Đó là chưa kể đến việc, theo cô nàng: “Chú rể (Công Phượng) rất nổi tiếng, mà nổi tiếng đi đôi với tai tiếng. Cậu ấy trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Và cách cậu ấy im lặng là để bảo vệ bạn gái của mình tránh khỏi sự soi mói của cộng đồng, điều mà hiếm ai làm được.” Về cô dâu Viên Minh, Vóc Đỗ cho rằng đây là một cô gái thoạt nhìn không xinh xuất sắc nhưng càng nhìn lâu càng đẹp, càng duyên, càng sang và rất học thức.

Ngoài cặp đôi Phượng – Minh, các fan còn tò mò không biết Vóc Đỗ nghĩ sao về Nhật Lê. Từng có thời gian tiếp xúc với nhau do Quang Hải và Văn Dũng chung CLB, ấn tượng của Vóc Đỗ về Nhật Lê chính là “rất hồn nhiên, dễ thương, có hai má phúng phính”. Hai chị em ngày xưa thường hay tâm sự đủ chuyện, nhắn tin rồi comment tùm lum, gặp mặt ở trên sân thì ôm hôn chào hỏi véo má… Nhưng bắt đầu từ khoảng tháng 4 năm ngoái, Vóc Đỗ bắt đầu thấy cả hai trở nên xa lạ, không còn như trước.

Vóc Đỗ - nàng WAGs giàu sụ tiết lộ cảm nhận về loạt nhân vật đình đám Công Phượng - Viên Minh, vợ chồng Duy Mạnh, Nhật Lê - Ảnh 3.

Vóc Đỗ từng có thời gian thân thiết với Nhật Lê

“3-4 năm nay Lê chắc bận mải nhiều việc, em ấy không còn nói chuyện với chị và cũng không follow chị nữa, nên chị không biết cuộc sống của em ấy thế nào. Thỉnh thoảng newsfeed vẫn hiện bài của em ấy, chị cảm nhận được sự trưởng thành nhiều hơn, sắc sảo hơn. Dù sao cũng chúc em ấy luôn hạnh phúc”, cô nàng viết.

Vóc Đỗ - nàng WAGs giàu sụ tiết lộ cảm nhận về loạt nhân vật đình đám Công Phượng - Viên Minh, vợ chồng Duy Mạnh, Nhật Lê - Ảnh 4.

Ngoài Công Phượng – Viên Minh hay Quang Hải – Nhật Lê, Vóc Đỗ còn nêu cảm nhận về cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh. Cô nàng cho rằng cả hai rất đẹp đôi, một người thì giản dị, một người thì thân thiện, hòa đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *